messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Bế giảng Easybankers 2 tại TPHCM – Gạch nối cho những sự bắt đầu

Vào ngày 14/11, khóa Easybankers 2 tại TPHCM đã diễn ra buổi bế giảng với thật nhiều cảm xúc với cả các bạn học viên cũng như các anh chị giảng viên đồng hành cùng các bạn trong suốt chặng đường của khóa học.

.
Những tháng cuối năm dường như trôi nhanh hơn những tháng bình thường trước đó, ngưỡng cửa của một năm mới thúc giục con người cần hành động nhiều hơn, cố gắng nhiều hơn, tạo động lực nhiều hơn.
.
UB đã đồng hành cùng càng bạn trong khoảng thời gian đặc biệt đó, một tháng rưỡi gắn bó với thật nhiều cảm xúc, nhiều kỉ niệm và nhiều câu chuyện mà UB tin rằng tất cả sẽ là hành trang theo dấu các bạn trên chặng đường đầy khó khăn sắp tới.

.
Đó là những giờ học với những phút tranh luận cam go, là những ngày cùng nhau làm bài tập nhóm, là những lúc ghi nhớ, ghi nhớ thật nhiều những kiến thức được các anh chị truyền tải, là những phút giây chia sẻ rất thật những trải nghiệm công việc của các anh chị giảng viên. Và là những tiếng cười, là cái bá vai, những chiếc ôm, những ánh mắt động viên từ tình bạn, tình thầy trò.

.
Từ ngày khai giảng với những gương mặt ngơ ngác, non nớt khi đứng trước ngưỡng cửa ngân hàng, giờ đây các bạn đều đã trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức, kỹ năng, thái độ và sự trải nghiệm trong môi trường thực hành để tự tin hơn dấn bước theo con đường mình đã lựa chọn.

.
UB tin rằng những gì chúng ta đã có với nhau trong suốt hơn 1 tháng qua sẽ là những kỷ niệm mãi không phai nhòa trong tâm trí mỗi người. Chúng ta hãy lấy đó làm động lực để sống – thật sống động và nhiều ý nghĩa.
Chúc các bạn học viên Easy Bankers khóa 2 tại TP. Hồ Chí Minh sớm chinh phục thành công những ước mơ của mình và mong sớm được gặp lại các bạn với nụ cười rạng ngời hơn nữa khi đặt chân trên đỉnh vinh quang.
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu và cả chuyên nghiệp của các bạn cùng UB nhé!

.
[​IMG]
.

Bế giảng lớp QHKH và TTQT  Bạn nào cũng tươi ​
.

[​IMG]
.

Dàn trai xinh gái đẹp
​.

[​IMG]

.
Một góc của lớp GDV
.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Các bạn học viên bị nhớ UB