UB tổ chức tư vấn nghề nghiệp miễn phí tại Học viện Tài chính

Nằm trong khuôn khổ “Ngày hội việc làm” được Học viện Tài chính tổ chức vào ngày 06/12/2015. Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính – UB Academy sẽ có 01 gian trại tư vấn nghề nghiệp miễn phí dành cho sinh viên Học viện.

.

Với nhiều anh chị là cựu sinh viên của Học viện, với kinh nghiệm của mình, UB sẽ tư vấn cho tất cả sinh viên Học viện Tài chính tham gia ngày hội việc làm trong việc lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai, trong đó có nghề Ngân hàng.

.

Đến với gian trại của UB Academy tại Học viện Tài chính, các bạn sinh viên sẽ được tham gia các hoạt động:

.

• Nhận cuốn “Cẩm nang thi vào Ngân hàng” – một trong những cuốn cẩm nang HOT nhất hiện nay – tất nhiên các bạn sẽ được nhận miễn phí. Cuốn cẩm nang là những lời khuyên bổ ích nhất dành cho sinh viên có định hướng gia nhập ngành Ngân hàng;
  • Test nhanh tính cách + Phỏng vấn xác định tính cách để xác định ngành nghề phù hợp, xác định vị trí phù hợp trong ngành Ngân hàng;
  • Review CV, phỏng vấn thử ngay tại chỗ bởi các anh chị tuyển dụng giàu kinh nghiệm – nhận xét ngay tại chỗ để ứng viên có thêm cơ hội học hỏi ngay tại trường
  • Và rất nhiều các hoạt động khác  như tặng sách, vui chơi có thưởng xung quanh gian trại của UB Academy

.

Để tham gia với UB, rất đơn giản, bạn chỉ cần đến Học viện Tài chính, tìm gian trại của UB và kết nối với các anh chị tham gia tư vấn. Cứ thoải mái và mạnh dạn nói lên những thắc mắc của mình các bạn nhé. UB rất vui và sẵn lòng giúp đỡ các bạn – đặc biệt Sinh viên Học viện Tài chính.

.

Để đảm bảo chất lượng chương trình, UB cam kết không thực hiện quảng cáo sản phẩm của UB, toàn bộ thời gian sẽ chỉ dành cho việc tư vấn cho sinh viên. Hi vọng, với sự cố gắng của mình, UB sẽ phần nào giúp đỡ được các bạn.

.

Hẹn gặp lại các bạn ở Ngày hội việc làm – Học viện Tài chính: Chủ nhật – ngày 06/12/2015 từ 9h00′ đến 17h00′