UB – Chiêu mộ hiền tài mảng Giáo dục năm 2018 – Giảng viên chính & Giảng viên cao cấp

Trong những năm vừa qua UB đã không ngừng nỗ lực hoạt động, nâng cao chất lượng đào tạo và mở rộng mạng lưới để đáp ứng nhiều hơn, tốt hơn nhu cầu của học viên.

.

UB luôn tâm niệm rằng, mỗi sự nỗ lực của bản thân sẽ giúp cho nhiều học viên được tiếp cận tốt hơn với một môi trường học tập TÂN TÂM – UY TÍN.

.

Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu mở rộng, đa dạng hóa sản phẩm của UB trong năm 2018, UB thông báo “Chiêu mộ hiền tài mảng Giáo dục năm 2018” với các nội dung như sau:

• Mảng nghiệp vụ: Nghiệp vụ Ngân hàng
  • Vị trí phù hợp: Giảng viên chính, Giảng viên cao cấp
  • Chuyên đềCăn cứ theo Kinh nghiệm & Hiểu biết của từng Giảng viên để sắp xếp chương trình phù hợp (Ví dụ: Tín dụng; Thẩm định Tín dụng; Kế toán; Quản trị Rủi ro; Nguồn vốn; Pháp chế; Kiểm toán nội bộ; Kiểm soát tuân thủ…)
  • Địa điểm làm việc: Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh

.

Mong muốn của UB danh cho ứng viên:

• Là người có từ 5 năm kinh nghiệm Ngân hàng trở lên;
  • Có khả năng sư phạm, ưu tiên đã có kinh nghiệm giảng dạy nội bộ và các tổ chức bên ngoài;
  • Tư duy sáng tạo, đổi mới và có tư tưởng cầu tiến, cầu thị;
  • Tâm huyết với nghề, tâm huyết với thế hệ trẻ, đến với thế hệ trẻ từ sự đam mê & nhiệt huyết của bản thân;
  • Có phẩm chất đạo đức tốt, tự hào về bản thân, có khả năng truyền lửa;
  • Có chí hướng muốn xây dựng mô hình theo đó trọng tâm là Học viên, vì quyền lợi học viên;

.

Quyền lợi & trách nhiệm của ứng viên

.

• Quyền lợi: Ngoài việc được hưởng chế độ thu nhập, phúc lợi, ứng viên sẽ có các quyền lợi khác theo chính sách của UB từng thời kỳ (thảo luận và thỏa thuận khi phỏng vấn);
  • Trách nhiệm: Thực hiện công việc sau khi được phân công (chi tiết trao đổi trực tiếp khi thỏa thuận);

.

Ứng viên tài năng quan tâm vui lòng gửi CV cá nhân (tự viết) về địa chỉ: phong.nh@ubgroup.vn (Mr. Phong – P.TGĐ UB Group) tại khu vực Hà Nội và thu.lva@ubgroup.vn (Ms. Thư – Trưởng văn phòng Đại diện UB Miền Nam) tại khu vực TP. HCM; hàng tháng UB sẽ có lịch gặp gỡ với những ứng viên tài năng phù hợp.

.

Đến với UB, dù bạn là ai, miễn bạn có quyết tâm, có khả năng và thật sự muốn cống hiến cho xã hội, cho sinh viên theo mô hình doanh nghiệp xã hội thì các bạn đều phù hợp. Hãy gửi CV cho chúng tôi sớm nhé. Chờ CV của các bạn!

.

Ngoài ra, nếu bạn chưa phù hợp với những mong muốn trên nhưng muốn hợp tác cùng UB, bạn cũng có thể liên hệ với UB theo thông tin trên. UB sẽ rất tự hào khi có cơ hội trở thành một phần quan tâm trong cuộc sống của bạn.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm đào tạo nghiệp vụ Tài chính – Ngân hàng (UB Academy)

Tầng 7 số 273 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội.

Tầng 3 số 22 Nguyễn Đình Khơi – Tân Bình – Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 024.3999.2518  – Email: info@ubgroup.vn – Websitewww.ub.edu.vn