Thông báo tuyển dụng Supporter lớp học Nghiệp vụ Ngân hàng

Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực U&Bank được thành lập từ ngày 26/02/2011. Ra đời với sứ mệnh làm cầu nối nguồn nhân lực giữa Ngân hàng & các cá nhân/sinh viên có nhu cầu làm việc trong ngành Ngân hàng. Hàng loạt các chương trình hành động hướng tới cộng đồng đã được thực hiện. Trong đó, nổi bật nhất có thể kể đến là Chương trình Đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng – UB Academy.

Đây là chương trình được tổ chức theo mô hình chuẩn quốc tế, giảng viên là những người dày dạn kinh nghiệm trong ngành Ngân hàng với phong cách đào tạo thực tế, update từng ngày (theo hướng cầm tay chỉ việc), qua thời gian, chương trình ngày càng nhận được nhiều hơn sự yêu mến, tin tưởng của học viên.

Nhằm mục đích phát triển thế hệ kế cận, nâng cao chất lượng tư vấn và giảng dạy chương trình đào tạo cộng đồng của Trung tâm đào tạo cộng đồng – Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực. Cộng đồng Ngân hàng & nguồn nhân lực thông báo tuyển dụng 05 suppoter với nội dung như sau:

Đối tượng.

Các bạn sinh viên năm 2, năm 3 tại các trường đại học khối ngành kinh tế trong địa bàn Hà Nội. Ưu tiên các bạn sinh viên các trường Học viện ngân hàng, Học viện tài chính, Kinh tế quốc dân, Ngoại thương.

Số lượng tuyển dụng: 07

Yêu cầu.

• Ngoại hình khá, có khả năng giao tiếp tốt
  • Tính cách sôi nổi, nhiệt tình, yêu thích được giao tiếp với mọi người.
  • Có tinh thần trách nhiệm với công việc, nhiệt tình và sáng tạo.
  • Có khả năng làm việc nhóm, tương tác theo nhóm.
  • Có phương tiện đi lại.
  • Có laptop cá nhân

Mô tả công việc.

• Điểm danh và quản lí học viên của lớp học theo Danh sách lớp được phân giao
  • Hỗ trợ công tác lớp học cho các giảng viên theo yêu cầu được giao
  • Tiếp nhận các ý kiến, đề xuất của các bạn học viên cũng như các giảng viên về cơ sở vật chất, thời gian giảng dạy.
  • Up tài liệu, video học tập trên Hệ thống học tập của UB
  • Thông báo, cập nhật các thông tin lớp trên các Kênh Group Facebook/Email
  • Thời gian làm việc: Buổi tối hoặc cuối tuần.
  • Part time: Từ 3 – 4 tiếng/ buổi. Một tuần tối thiểu 2 – 3 buổi. Có thể hơn tùy vào nhu cầu lớp học.

Địa điểm làm việc

• Làm việc trực tiếp: Số 16A Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Làm việc Online: Linh hoạt theo hình thức học của lớp

Quyền lợi.

• Được làm việc trong môi trường trẻ, chuyên nghiệp, năng động, linh hoạt về thời gian.
  • Lương thưởng theo chế độ supporter của CTCP Đầu tư & Phát triển UB Việt nam – đơn vị chủ quản của Cộng đồng.
  • Được training các kĩ năng làm việc.
  • Được tham gia sinh hoạt tập thể, sinh hoạt nghiệp vụ trong Cộng đồng Ngân hàng và nguồn nhân lực U&Bank.

Hồ sơ.

Để nộp hồ sơ, Ứng viên tự viết CV trên bản word, tiếng Việt gửi về địa chỉ: quan.pv@ubgroup.vn theo hướng dẫn sau:

• Tên email: Nguyen Van A – Supporter
  • Tên file cv đính kèm: Nguyen Van A
  • Thời hạn nhận hồ sơ: 10/05/2022

(*) Lưu ý: Chúng tôi chỉ liên hệ lại đối với những ứng viên đạt yêu cầu.

Thông tin liên hệ.

Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực – U&Bank.

• Số 16A Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.3999.2518