Hướng dẫn Nộp Hồ sơ trực tiếp Công chức Kho bạc Nhà nước 2022 & Lưu ý

Vào những ngày cuối năm 2022, sau một thời gian dài chờ đợi, kỳ thi công chức Kho bạc Nhà nước chính thức công bố chỉ tiêu tuyển dụng Năm 2022 số lượng lớn với 740 chỉ tiêu trên toàn quốc.

Vào những ngày cuối năm 2022, sau một thời gian dài chờ đợi, kỳ thi công chức Kho bạc Nhà nước chính thức công bố chỉ tiêu tuyển dụng Năm 2022 số lượng lớn với 740 chỉ tiêu trên toàn quốc. Đây là cơ hội cực tốt cho tất cả các bạn có mong muốn thay đổi môi trường làm việc cuối năm nay. UB Academy gửi tới các bạn hướng dẫn Nộp Hồ sơ trực tiếp Công chức Kho bạc Nhà nước 2022:

Danh mục Hồ sơ Dự tuyển Công chức Kho bạc Nhà nước 2022

Những người có đủ các điều kiện nêu trên nếu tham gia dự tuyển phải nộp 02 bộ Phiếu đăng ký dự tuyển công chức về Kho bạc Nhà nước nơi đăng ký dự tuyển, mỗi thí sinh chỉ được đăng ký dự tuyển vào 01 vị trí tại 01 đơn vị, cụ thể mỗi bộ Phiếu đăng ký dự tuyển gồm các thành phần tài liệu sau:

• (1) Phiếu đăng ký dự thi công chức Kho bạc Nhà nước.
  • (2)  Bản phô tô bằng tốt nghiệp và bảng điểm học tập, trong đó: đối với văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp, thí sinh nộp bản photo văn bằng, bảng điểm học tập (kèm bản dịch sang tiếng Việt) và bản photo giấy công nhận văn bằng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • (3) Trường hợp được miễn ngoại ngữ hoặc đối tượng ưu tiên: Nộp thêm Giấy tờ chứng minh
  • (5) 02 ảnh (cỡ 4cm x 6cm) chụp trong thời gian 06 tháng gần đây nhất tính đến thời điểm thông báo, ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh: 03 phong bì có dán tem và ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận.

Lưu ý:
  • Người dự tuyên phải cam kết những thông tin đã khai trên phiếu là đúng sự thật, trường hợp khai sai thì kết quả tuyển dụng sẽ bị hủy bỏ và người dự tuyên phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
  • Hồ sơ xác định đối tượng ưu tiên (nếu có) theo quy định tại Điểm (4) nêu trên phải được cơ quan có thẩm quyền cấp trước thời điểm hết hạn nhận Phiếu đăng ký dự tuyển. Thí sinh phải kê khai đối tượng ưu tiên trong Phiếu đăng ký dự tuyển và nộp giấy xác định đối tượng ưu tiên (nếu có) nêu trên cùng với

Thời gian và hình thức đăng kí dự thi công chức Kho bạc Nhà nước:

• Thời gian nộp: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày 28/11/2022 đến ngày 27/12/2022.
  • Ứng viên nên tranh thủ qua nộp trong giờ Hành chính
  • Hình thức đăng ký dự thi công chức KBNN: Trực tiếp (địa chỉ tra trực tiếp tại google)
    Lưu ý:

+ Thí sinh đăng ký dự thi cơ quan Kho bạc Nhà nước: Nộp trực tiếp tại CQ KBNN (Số 32, phố Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội)
    + Thí sinh đăng ký dự thi KBNN tỉnh/Thành phố: Nộp trực tiếp tại KBNN tỉnh đăng ký dự tuyển

LƯU Ý BỘ HỒ SƠ KHI NỘP TRỰC TIẾP:

• Mang theo 2 bộ hồ sơ như danh mục (và kèm bản gốc đi đối chiếu)
  • Hồ sơ ko yêu cầu công chứng
  • Phong bì nộp kèm mua ở quán tạp hoá
  • Tem thư có thể mua ở tạp hoá hoặc bưu điện
  • Tuỳ từng tỉnh mà chấp nhận Nộp hộ hay ko, khuyến khích ứng viên đi nộp trực tiếp để đảm bảo các ND sai sót được chỉnh sửa trực tiếp

REVIEW CỦA ỨNG VIÊN ĐÃ NỘP HỒ SƠ THÀNH CÔNG:

Em đã nộp ở tỉnh em hồ sơ thế này ạ:

1. Phiếu dự tuyển theo mẫu (2 phiếu) (cách điền thế nào mọi người tự seach và viết theo đúng quy định nhé ạ, em viết sai 1-2 chỗ phải đi in lại mất thời gian)
2. Bản phô tô bằng tốt nghiệp và bảng điểm học tập (2 bộ)
3. Các bạn thuộc đối tượng miễn ngoại ngữ/ đối tượng Ưu tiên: cung cấp thêm giấy tờ chứng minh (ko thì ko cần) – nếu dân tộc thiểu số thì phô tô thêm giấy khai sinh kẹp vào ạ (2 bản)
4. Bao phong bì có dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận thí sinh hoặc thân nhân – Kho bạc yêu cầu 2 bộ thì mỗi bộ 3 phong bì (tổng 6 cái), 4 ảnh (cỡ 4cm x 6cm) – cho 2 ảnh vào mỗi phong bì trống ghi họ tên

Thông tin tham khảo:

Để chuẩn bị cho các kế hoạch tuyển dụng; UB Academy chính thức triển khai chương trình Luyện thi cấp tốc Kho bạc nhà nước để Hỗ trợ các bạn Ứng viên – Khóa học chuẩn bị kiến thức ĐẦY ĐỦ NHẤT cho Ứng viên mong muốn Thi tuyển Công chức thuế năm 2022. Mời các bạn tham khảo các Khóa học đang triển khai tại đây

• Chi tiết chương trình Luyện thi cấp tốc Kho bạc Nhà nước 2022
  • Group ôn thi Kho bạc Nhà nước miễn phí: Tại đây
  • Tài liệu tham khảo Miễn phí: Tại đây
  • Admin sẽ cung cấp các phần chuẩn bị về hồ sơ Kho bạc Nhà nước, Kỹ năng Thi Test & Đề cương Ôn tập trong thời gian sớm nhất.

Chúc các bạn một kì tuyển dụng thật thành công và nhiều may mắn!!

UB Academy đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình tạo hồ sơ Kho bạc Nhà nước ứng tuyển và ôn tập.

Để kiểm tra hồ sơ hợp lệ với yêu cầu tuyển dụng và ứng tuyển, vui lòng liên hệ: Trịnh Quỳnh Trang - Trưởng phòng Tư vấn hướng nghiệp UB Academy