Vietcombank Plus – Luyện Tiếng Anh thi Vietcombank

Thông tin chung

 • Khai giảng:

  06/07/2019

 • Ca học:

  Trong tuần & Cuối tuần

 • Giờ học:

  18h30 - 21h00

 • Ngày học:

  06/07/2019

 • Thời lượng:

  12 buổi

 • Học phí:

  3.500.000 vnđ

Học phí học online ưu đãi 2.950.000 vnđ Học phí học offline ưu đãi 3.150.000 vnđ
Đăng ký tư vấn thông tin khoá học

Lợi ích khi tham dự khóa học

 • Làm và chữa chi tiết đề thi Vietcombank năm 2016 – 2019
 • Ôn tập trọng tâm, cô đọng về Nghiệp vụ & Tiếng Anh
 • Cập nhật Đề thi Vietcombank mới nhất tháng 05/2019
 • Hệ thống kiến thức chọn lọc sát nhất với đề thi

Đối tượng tham gia

Chương trình dành riêng cho các Ứng viên thuộc các trình độ & nhu cầu:

 • Người đã mất gốc Tiếng Anh lâu dài (không biết gì)
 • Người đã học Tiếng Anh cơ bản nhưng không dùng
 • Ứng viên cần Hệ thống lại kiến thức thi tuyển
 • Ứng viên có trình độ TOEIC < 600

CHÚ Ý: Điểm ĐẶC BIỆT của chương trình, UB Academy CAM KẾT dạy từ trình độ MẤT GỐC. Sau khi hoàn thành khóa học, Ứng viên có đủ kiến thức để đạt mức điểm An toàn.

Timeline chi tiết của Khoá học

Chương trình học: 

Căn cứ theo Nội dung thi tuyển, UB Academy bố cục chương trình theo 3 phần chính:

PHẦN 1: Hệ thống trọng tâm toàn bộ kiến thức thi tuyển gồm:

 • Buổi 1: Tình từ, trạng từ và các cấp so sánh
 • Buổi 2: Các loại thì (tập trung vào 10 thì cơ bản)
 • Buổi 3: Giới từ và Mệnh đề nguyên nhân, hệ quả
 • Buổi 4: Mệnh đề quan hệ
 • Buổi 5: Câu chủ động và câu bị động
 • Buổi 6: Thể giả định và câu điều ước
 • Buổi 7: Các loại câu điều kiện
 • Buổi 8: Câu trực tiếp và câu gián tiếp
 • Buổi 9: Đảo ngữ
 • Buổi 10: Từ loại, Phrasal verbs

Theo đó, trong các buổi học, Học viên sẽ được cung cấp tài liệu bao gồm: Lý thuyết chuyên đề và bài tập luyện trước kèm theo, nhiệm vụ của Học viên là hoàn thành bài tập trước khi đến lớp. Bài tập luyện đươc sử dụng bóc tách từ Đề thi THỰC TẾ của Vietcombank.

Trong buổi học, Giảng viên sẽ hệ thống lại những vấn đề quan trọng, giải đáp thắc mắc của học viên. Đồng thời, với từng nội dung câu hỏi, Giảng viên sẽ lồng ghép tương ứng với các câu hỏi & vấn đề THỰC TẾ phát sinh trong Đề thi của Vietcombank.

CHÚ Ý: Giảng viên đang công tác tại chính Vietcombank & đạt điểm thi TOEIC 900/990 điểm.

PHẦN 2: Hướng dẫn chữa Đề thi THỰC TẾ trong 3 năm gần nhất

Tất cả các Nội dung về chữa đề thi được UB Academy lồng ghép trực tiếp theo Nội dung của từng buổi học.

Hiểu đơn giản, từng phần kiến thức được liên kết trực tiếp với các câu hỏi THỰC TẾ trong đề thi, đảm bảo Học viên nắm vững trọng tâm của chương trình học, đó là “Học để Luyện đề” & “Học để Thi”.

CHÚ Ý: Toàn bộ Nội dung học tập được sử dụng từ ĐỀ THI THỰC TẾ của Vietcombank trong 3 năm gần nhất.

PHẦN 3: Giải đề thi trực tiếp của Big4 từ năm 2016 – 2019 (Cập nhật đề thi Tiếng Anh của Vietcombank đợt thi tháng 05/2019)

Học viên sẽ tham gia các buổi thi trực tiếp do UB Academy tổ chức, được biên soạn trực tiếp từ Đề thi THỰC TẾ của Vietcombank từ năm 2016 – đợt thi tuyển gần nhất tháng 05/2019, với format thi tuyển tương tự với kỳ thi thực tế.

Chi tiết chính sách học phí

.Học phí: Học phí học trực tiếp: 3.500.000đ/chuyên đề. Học online: 3.300.000đ/chuyên đề.

(*) Chiết khấu 350.000 VND đăng ký đến hết ngày 06/07/2019

(*) Với Nhóm đăng ký 3 Học viên trở lên & Cựu học viên UB, vui lòng liên hệ Hotline của UB để nhận được ưu đãi riêng.

CHÚ Ý: Chiết khấu CỰC KHỦNG 2.500.000 VND nếu Học viên đăng ký thêm chương trình Luyện Nghiệp vụ thi Vietcombank: https://ub.edu.vn/courses/vietcombank-upper-vuot-dinh-vietcombank đến hết ngày 01/07/2019

(*) Mức chiết khấu 2.500.000 VND áp dụng trên Học phí gốc của 2 chương trình Vietcombank Upper & Vietcombank Plus (không áp dụng thêm các chương trình Chiết khấu đơn lẻ)

Hình thức, thời lượng và lịch học

Hình thức học: Học trực tiếp (offline) tại khu vực Hà Nội, học viên ở các tỉnh thành khác không có điều kiện học trực tiếp sẽ được học online (livestream) trực tiếp (giờ học và nội dung học như lớp offline). Học viên có thể XEM LẠI Video nếu bị vắng bất kỳ buổi học nào, không giới hạn số lần & thời gian học.

Thời lượng học: 12 buổi (10 buổi học Trực tiếp & 2 buổi làm Đề thi)

.Lịch học: Học 3 buổi/tuần, cố định vào Tối thứ 7, Tối Chủ Nhật & Tối thứ 2 hàng tuần (bắt đầu vào Tối thứ 7 ngày 06/07/2019)

CHÚ Ý:  Lịch học bắt đầu từ 06/07 – 27/07/2019

(*) Thời gian kết thúc được xây dựng đảm bảo thời điểm kết thúc TRÙNG với thời điểm Vietcombank tuyển dụng, bảo đảm cho Học viên áp dụng Kiến thức ngay & luôn. (Chú ý: Vietcombank sẽ truyền thông tuyển dụng vào đầu tháng 07, và tổ chức thi tuyển vào đầu tháng 08/2019)

(*) Tối học từ 18h30 – 20h45.

Địa điểm học trực tiếp: Học viên được lựa chọn 1 trong 2 địa điểm học như sau:

VP Đội Cấn: Tầng 7, số 273 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

VP Bạch Mai: Tầng 5, số 470 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

(*) Các bạn học viên Online sẽ học qua hệ thống phần mềm tương tác trực tiếp với Giảng viên (giờ học & nội dung học như lớp Offline)

CHÚ Ý: Phương thức học Online cho phép Học viên đàm thoại trực tiếp với Giảng viên. Học viên có quyền xem lại Video học tập sau từng buổi học.

Nội dung khóa huấn luyện

Không dừng lại ở lời đồn đoán, Vietcombank sẽ triển khai tuyển dụng TẬP TRUNG đợt 2 vào ngay thời điểm tháng 07/2019.

➡️ Thông tin trên đã được xác nhận từ phía các đơn vị của Vietcombank.

Thời điểm tuyển dụng tháng 07/2019 được đánh giá là "thói quen" ưa thích của Vietcombank, trên nền tảng các thông tin chính như:

♻️ Vietcombank thường xuyên tuyển dụng vào tháng 07, trong 2 năm gần nhất (2017&2018).

♻️ Số lượng tuyển dụng tháng 07 luôn là NHIỀU NHẤT trong năm (2018 tuyển 577 chỉ tiêu, 2017 là 404 chỉ tiêu)

♻️ Đợt tuyển tháng 04, 05 ưu tiên các nhân sự ĐÃ CÓ KINH NGHIỆM (~1-2 năm). Trong khi đó đợt tuyển tháng 07 ưu tiên nhân sự CHƯA CÓ KINH NGHIỆM. Điều này lý giải vì sao một số Ứng viên phản hồi tình trạng Phỏng vấn 5p trong đợt tuyển dụng đợt 1 (vì quan điểm nhân sự khác nhau theo từng thời điểm)

♻️ Nhân sự chưa có bằng Tốt nghiệp vẫn được chấp nhận thi tuyển, tuy nhiên Ứng viên cần có tối thiểu GCN Tốt nghiệp tạm thời hoặc Xác nhận của Trường về Loại bằng dự kiến đạt được

Như vậy, cùng với VietinBank, Vietcombank là Ngân hàng thứ 2 trong nhóm Big4 triển khai chiến dịch tuyển dụng đợt 2/2019, được đánh giá có số lượng tuyển dụng LỚN NHẤT trong năm. Đặc biệt ưu tiên nhiều hơn với các Nhân sự CHƯA CÓ KINH NGHIỆM.

Có thể nhận thấy trong những năm gần đây, Vietcombank đã CHỨNG MINH cho rất nhiều Ứng viên thấy rằng Cách thức tuyển dụng + Thi tuyển đã thay đổi theo hướng Cởi mở, Minh bạch, Rõ ràng, đảm bảo CÔNG BẰNG cho mọi Ứng viên thi tuyển.

Tuy nhiên, thi tuyển vào Vietcombank KHÔNG DỄ, thậm chí Quy trình thi tuyển với Bố cục Đề thi phức tạp được đánh giá ở mức độ KHÓ NHẤT trong số các nhóm Ngân hàng tuyển dụng, đòi hỏi Ứng viên cần được trang bị các nền tảng về Kiến thức Nghiệp vụ; Hiểu biết Văn bản Pháp luật; Xử lý Thành thạo các Dạng Bài tập phức tạp; ĐẶC BIỆT là nền tảng Tiếng Anh tối thiểu ở trình độ TOEIC 650 trở lên.

Tiếng Anh thực sự là cơn đau đầu "không dễ nuốt trôi" của rất rất nhiều các Ứng viên thi tuyển, đặc biệt là KHỦNG KHIẾP khi thi tuyển Vietcombank. Tức là ngay cả khi bạn cho rằng mình "master" về nghiệp vụ với nền tảng kinh nghiệm lâu dài, nhưng nếu không đạt được mức điểm sàn theo quy định, việc bị "out" là điều đương nhiên (theo Quy chế tuyển dụng).

Kết cấu Đề thi tuyển Tiếng Anh của Vietcombank

 • Thời lượng thi tuyển: 50 câu/ 45 phút
 • Trọng số điểm: 30%

Tổng điểm của tất cả các Ứng viên được xác định  = 70% điểm Nghiệp vụ + 30% điểm Tiếng Anh.

Theo thông lệ tuyển dụng 5 năm gần nhất, các Ứng viên phải có tổng điểm >= 50 điểm (với cả 2 môn thi) mới đủ điều kiện vượt qua vòng thi Test.

Về nội dung thi tuyển, Vietcombank tập trung rất nhiều vào các nền tảng kiến thức Quan trọng, bao gồm:

 • Phrasal Verb
 • Câu điều kiện loại 2 & 3
 • Câu gián tiếp
 • Thì
 • Đảo ngữ (Inversion)
 • Mệnh đề Nguyên nhân/Kết quả
 • Mệnh đề Quan hệ
 • Giới từ

Kể từ năm 2018 đến nay, mặc dù Vietcombank đã thay đổi khá nhiều về bố cục đề thi (như bỏ bài Reading, viết luận, giảm dần mức độ khó...), đề thi được đánh giá tương đương trình độ TOEIC 650. Tuy nhiên hàm lượng kiến thức thi tuyển Tiếng Anh được đánh giá vẫn còn khá nặng với các Ứng viên. Đặc biệt, Vietcombank ưa thích sử dụng các từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành, đòi hỏi Ứng viên không chỉ nắm chắc kiến thức Nghiệp vụ cơ bản nền tảng, mà còn hiểu & biết cách sử dụng các thuật ngữ Tiếng Anh dành riêng cho lĩnh vực Tài chính Ngân hàng. Thậm chí, nhiều Ứng viên còn truyền tai nhau câu chuyện về việc có chứng chỉ TOEIC 800đ nhưng vẫn không thể hoàn thành nổi bài thi Tiếng Anh của Vietcombank (Đề thi năm 2017).

CHÚ Ý: Tham khảo Đề thi Vietcombank chi tiết năm 2018: https://ub.com.vn/threads/de-thi-vietcombank-thang-08-2018.258917/

Như vậy, có thể thấy rằng, ngay cả khi Ứng viên có nền tảng Nghiệp vụ với mức điểm cao, nhưng không bảo đảm được điểm Tiếng Anh sao cho đạt được Tổng điểm 2 môn tối thiểu là 50 điểm thì sẽ không thể vượt qua được vòng thi Test của Vietcombank (theo Quy chế Thi tuyển).

Như vậy, nếu Ứng viên xác định lựa chọn Vietcombank làm Mục tiêu Thi tuyển, Ứng viên cần lên kế hoạch & chuẩn bị cho Kế hoạch học tập bắt đầu NGAY BÂY GIỜ, đặc biệt là việc cải thiện & bổ sung năng lực Tiếng Anh của bản thânRõ ràng rằng, việc học Tiếng Anh cần có phương pháp "mưa dầm thấm lâu", không thể nào "ăn xổi" chờ đợi "nước đến chân mới nhảy" được. 

Với mong muốn hỗ trợ ứng viên thi tuyển vào Vietcombank đợt tuyển thứ 2 năm 2019, UB Academy chính thức khởi động chương trình đào tạo "Vietcombank Plus - Lò Luyện Tiếng Anh thi Vietcombank".

? Đây là chương trình DUY NHẤT hiện tại ở Việt Nam về đào tạo Tiếng Anh thi tuyển Vietcombank.

Vietcombank Plus là chương trình được thiết kế phục vụ riêng cho các xác định Nâng cao Năng lực Tiếng Anh phục vụ dành riêng cho việc thi tuyển nhóm Ngân hàng Big4 (Đặc biệt là thi tuyển Vietcombank)

Mục tiêu đào tạo của chương trình là: Luyện thi, bám sát Nội dung thi tuyển & Cam kết dạy từ Mất gốc.

Vị trí đào tạo: 

Môn thi Tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc với các Ứng viên thi tuyển Ngân hàng Vietcombank tại các vị trí như sau:

 • (1) Cán bộ Tín dụng & Kế toán
 • (2) Cán bộ Khách hàng & Giao dịch viên

Mục tiêu đào tạo: 

Chương trình đảm bảo mức điểm An toàn của Học viên ở bài thi Tiếng Anh tối thiểu là 50 điểm/ 100 điểm (tức là cao hơn mức Điểm Sàn).

Review về chất lượng khóa học: https://bit.ly/2OOeft3

Giấy chứng nhận & cam kết

Tất cả học viên có nhu cầu & đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp Chứng nhận tốt nghiệp của UB Academy theo Quy định tại Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn số 6407/CN-SGD&ĐT do Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội cấp ngày 21/07/2015. Giấy chứng nhận có giá trị trên Toàn quốc.

Cam kết sau khoá học:  Hoàn tiền 100% nếu học viên không hài lòng về chất lượng khóa học.

Giảng viên

Giảng viên của chương trình được lựa chọn từ các giảng viên tốt nhất của UB Academy, có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh cho người mất gốc. Giảng viên đang công tác tại chính Vietcombank & đạt điểm thi TOEIC 900/990 điểm.

Hướng dẫn nộp học phí

CÁCH 1: NỘP TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG UB ACADEMY

Thời gian thu học phí: Thứ 2 đến thứ 6 sáng từ 8h30 đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 17h riêng thứ 7 từ 8h30 đến 11h30. Trường hợp đóng học phí vào giờ khác, vui lòng gọi Hotline để được hỗ trợ trước khi đến văn phòng. Địa chỉ cụ thể như sau:

Tại Hà Nội: 

 • Tầng 7 – 273 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội.
 • Hotline: 024.3999.2518 | Email: academy@ubgroup.vn

Tại TP. HCM:

 • Tầng 4, 161 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh
 • Hotline: 028.38.808.858 | Email: academy@ubgroup.vn

Hotline 24/7: 097.5151.777

CÁCH 2: CHUYỂN KHOẢN

Họ và tên – Số điện thoại – VCB Plus – hình thức học” (viết không dấu) về tài khoản sau:

 • Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Chuyên
 • Số tài khoản: 0011004290015
 • Ngân hàng Vietcombank Sở giao dịch

Bạn đăng ký chương trình Vietcombank Plus, học Online thì chuyển khoản học phí với nội dung ghi chú như sau: Nguyen Van A – 0984.090.xxx – Vietcombank Plus Online