Tự tin chinh phục vòng Phỏng vấn tuyển dụng vào Ngân hàng

Thông tin chung

 • Khai giảng:

 • Ca học:

 • Giờ học:

 • Ngày học:

 • Thời lượng:

  buổi

 • Học phí:

  150.000 vnđ

Đăng ký tư vấn thông tin khoá học

Nội dung khóa huấn luyện

Khoá học Chinh phục vòng Phỏng vấn tuyển dụng vào Ngân hàng được xây dựng và cung cấp bởi Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính - UB Academy.

.
Khoá học được xây dựng trên cơ sở kinh nghiệm thực tế của các giảng viên kỳ cựu tại UB Academy, đúc rút từ thực tiễn trải nghiệm của chính các Giảng viên trong quá trình phỏng vấn và tuyển dụng nhân sự cho ngành Ngân hàng

.

Thực tiễn cho thấy, rất nhiều ứng viên rất giỏi chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng có thể cũng rất tốt nhưng khi phỏng vấn các bạn vẫn không thể vượt qua được "bẫy của Nhà tuyển dụng", đặc biệt đối với các vị trí đòi hỏi sự thử thách cao trong phỏng vấn như Quan hệ Khách hàng, Giao dịch viên.

.
Rất nhiều ứng viên (đặc biệt là sinh viên năm cuối, mới ra trường) phải nói lời chia tay Nhà tuyển dụng khi không thể hiện được hết những gì mình có.

.

"Run, mất bình tĩnh" là những cụm từ "biện minh" chủ yếu cho thất bại! Tuy nhiên, ít bạn tìm hiểu xem "Tại sao mình lại run? Tại sao mình mất bình tĩnh? Run, mất bình tĩnh có phải do tố chất con người?"

.

Bản chất vấn đề không hoàn toàn nằm ở tốt chất, thực tế đã đúc kết rằng, con người ta chỉ thấy run sợ, mất bình tĩnh khi đối mặt với một vấn đề mà ta chưa chuẩn bị trước hoặc ta chưa biết cần chuẩn bị gì, cần phải làm gì. Còn khi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đề phòng mọi tình huống có thể xảy ra rồi thì chắc chắn cảm giác này sẽ bớt đi rất nhiều - nếu không nói nhiều trường hợp cảm giác run sợ còn mất hẳn.

.


Nắm bắt được tâm lý đó khoá học Chinh phục vòng phỏng vấn tuyển dụng vào Ngân hàng ra đời với mục đích trang bị sự tự tin cho ứng viên có thể vượt qua bất kỳ vòng phỏng vấn của bất kỳ Ngân hàng nào.

.

Khoá học đặc biệt hữu ích cho các bạn tham dự phỏng vấn vị trí Chuyên viên /Nhân viên Quan hệ khách hàng Cá nhân, Doanh nghiệp; Giao dịch viên. Khoá học sẽ giúp các bạn biết cách định hướng, tìm hiểu thông tin, chuẩn bị chu đáo nhất từng chi tiết nhỏ và gợi ý minh hoạ bằng hình ảnh/clip những nội dung khó mà Nhà tuyển dụng có thể thử thách bạn.

.
Nội dung khoá học được chia thành 04 bài học nhỏ bao gồm:

.

Bài 1: Nhà tuyển dụng Ngân hàng - Họ cần gì ở bạn?

.

Để phỏng vấn thành công, chắc chắn bạn cần phải biết Ngân hàng cần gì ở một ứng viên. Chỉ khi biết Ngân hàng cần gì ở ứng viên thì bạn mới có thể "lái" câu chuyện theo đúng cái Nhà tuyển dụng cần trong những cái mà bạn có. Đây là nguyên tắc vàng cho thành công của buổi phỏng vấn.

.

Bài 2: Chuẩn bị trước Phỏng vấn

Bài này cung cấp các nội dung (bao gồm từ kiến thức đến kỹ năng, hiểu biết xã hội...) cần và đủ để bạn tự tin tham dự một buổi phỏng vấn ở bất kỳ Ngân hàng nào. Các hướng dẫn bao gồm:

.

 • Hướng dẫn tìm hiểu thông tin về ngân hàng ứng tuyển
 • Hướng dẫn tìm hiểu về công việc ứng tuyển;
 • Hướng dẫn Kiểm tra lại nội dung CV và cách chuẩn bị bài giới thiệu ấn tượng (vừa hay vừa đủ - không quá đà, quá lố..)
 • Hướng dẫn chuẩn bị trang phục khi đi Phỏng vấn một cách phù hợp nhất

.

Bài 3: Xử lý tình huống trong quá trình phỏng vấn

Đây là bước rất quan trọng, nhiều bạn chuẩn bị rất chỉn chu nhưng lại không xử lý được các tình huống do Nhà tuyển dụng đưa ra. Nội dung bài này sẽ giúp bạn giải quyết điều đó! Chắc chắn bạn sẽ "vỡ" ra nhiều điều sau khi học xong bài này.

.

Bài học gồm các nội dung cơ bản như sau:

 • Trước khi vào phòng phỏng vấn, bạn cần chú ý điều gì và nên làm gì? Vấn đề này tưởng nhỏ nhưng sẽ tạo ra hiệu ứng tâm lý rất quan trọng cho chính bạn. Nhiều bạn thành/bại đôi khi nằm ở bước này.
 • Ứng xử trong quá trình phỏng vấn – Những điều ứng viên Không nên làm
 • Ứng xử trong quá trình phỏng vấn – Những điều ứng viên Nên làm

.

Bài 4: Ứng xử sau khi kết thúc cuộc phỏng vấn

Nhiều bạn cứ nghĩ rằng "Phỏng vấn xong là thôi" - một là buồn bã than vãn (nếu thất bại), hai là vui sướng hớn hở (nếu cảm giác thành công) hoặc đôi khi "mặc kệ" và "xoã".

.

Tuy nhiên các bạn không biết rằng, sau cuộc phỏng vấn Nhà tuyển dụng vẫn quan sát và dõi theo bạn, chưa kể đến việc thái độ, cách cu xử của bạn sẽ ảnh hưởng đến chính bạn trong các cuộc phỏng vấn tiếp theo không chỉ ở Ngân hàng bạn vừa phỏng vấn mà ở cả các Ngân hàng khác nữa! Vậy, sau phỏng vấn chúng ta nên làm gì? Câu trả lời sẽ có trong bài học này bạn nhé!

.

Cuối cùng thay cho lời kết: Sau quá trình học, nếu các bạn có bất kỳ thông tin nào cần hỗ trợ (từ chuẩn bị CV đến Phỏng vấn và các nội dung khác ) - Bạn đừng ngần ngại liên hệ với Giảng viên theo thông tin trong bài học cuối cùng nhé! UB Academy sẽ rất vui nếu bạn gọi chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng bạn!

.Dang-ky-ngay-Button-1024x224 copy