Luyện Tiếng Anh thi Big4 năm 2022

Thông tin chung

 • Khai giảng:

  16/02/2022

 • Ca học:

  Ca chiều & Ca tối

 • Giờ học:

  18h30 - 20h45

 • Ngày học:

  Thứ 4 & Chủ Nhật

 • Thời lượng:

  14 buổi

 • Học phí:

  3.500.000 vnđ

Học phí học online ưu đãi 3.200.000 vnđ Học phí học offline ưu đãi 3.200.000 vnđ
Đăng ký tư vấn thông tin khoá học

Lợi ích khi tham dự khóa học

 • Làm và chữa chi tiết đề thi năm 2016 – 2021
 • Đào tạo từ trình độ Mất gốc
 • Cập nhật Đề thi mới nhất tháng 11/2021
 • Hệ thống kiến thức chọn lọc sát nhất với đề thi

Đối tượng tham gia

Chương trình dành riêng cho các Ứng viên thuộc các trình độ & nhu cầu:

 • Người đã mất gốc Tiếng Anh lâu dài (không biết gì)
 • Người đã học Tiếng Anh cơ bản nhưng không dùng
 • Ứng viên cần Hệ thống lại kiến thức thi tuyển
 • Ứng viên có trình độ TOEIC < 500

CHÚ Ý: Điểm ĐẶC BIỆT của chương trình, UB Academy CAM KẾT dạy từ trình độ MẤT GỐC. Sau khi hoàn thành khóa học, Ứng viên có đủ kiến thức để đạt mức điểm An toàn.

Timeline chi tiết của Khoá học

Chương trình học: 

Căn cứ theo Nội dung thi tuyển, UB Academy bố cục chương trình theo 3 phần chính:

PHẦN 1: Hệ thống trọng tâm toàn bộ kiến thức thi tuyển gồm:

 • Buổi 1: Tình từ, trạng từ và các cấp so sánh
 • Buổi 2: Các loại thì (tập trung vào 10 thì cơ bản)
 • Buổi 3: Giới từ và Mệnh đề nguyên nhân, hệ quả
 • Buổi 4: Mệnh đề quan hệ
 • Buổi 5: Câu chủ động và câu bị động
 • Buổi 6: Thể giả định và câu điều ước
 • Buổi 7: Các loại câu điều kiện
 • Buổi 8: Câu trực tiếp và câu gián tiếp
 • Buổi 9: Đảo ngữ
 • Buổi 10: Từ loại, Phrasal verbs

Theo đó, trong các buổi học, Học viên sẽ được cung cấp tài liệu bao gồm: Lý thuyết chuyên đề và bài tập luyện trước kèm theo, nhiệm vụ của Học viên là hoàn thành bài tập trước khi đến lớp. Bài tập luyện đươc sử dụng bóc tách từ Đề thi THỰC TẾ của Vietcombank & BIDV.

Trong buổi học, Giảng viên sẽ hệ thống lại những vấn đề quan trọng, giải đáp thắc mắc của học viên. Đồng thời, với từng nội dung câu hỏi, Giảng viên sẽ lồng ghép tương ứng với các câu hỏi & vấn đề THỰC TẾ phát sinh trong Đề thi của Vietcombank & BIDV.

PHẦN 2: Hướng dẫn chữa Đề thi THỰC TẾ trong 3 năm gần nhất

Tất cả các Nội dung về chữa đề thi được UB Academy lồng ghép trực tiếp theo Nội dung của từng buổi học.

Hiểu đơn giản, từng phần kiến thức được liên kết trực tiếp với các câu hỏi THỰC TẾ trong đề thi, đảm bảo Học viên nắm vững trọng tâm của chương trình học, đó là “Học để Luyện đề” & “Học để Thi”.

CHÚ Ý: Toàn bộ Nội dung học tập được sử dụng từ ĐỀ THI THỰC TẾ của Vietcombank & BIDV trong 3 năm gần nhất.

PHẦN 3: Giải đề thi trực tiếp của Big4 từ năm 2016 – 2021 (Cập nhật đề thi Tiếng Anh của BIDV & Vietcombank, VietinBank đợt thi tháng 11/2021)

Học viên sẽ tham gia các buổi thi trực tiếp do UB Academy tổ chức, được biên soạn trực tiếp từ Đề thi THỰC TẾ của Vietcombank, VietinBank & BIDV từ năm 2016 – đợt thi tuyển tháng 12/2021, với format thi tuyển tương tự với kỳ thi thực tế.

ĐĂNG KÍ KHOÁ HỌC TẠI ĐÂY

Chi tiết chính sách học phí

.Học phí: Học phí học: 3.500.000đ/chuyên đề

(*) Chiết khấu 300.000 VND đăng ký đến hết ngày 13/2/2022

(*) Với Nhóm đăng ký 3 Học viên trở lên & Cựu học viên UB, vui lòng liên hệ Hotline của UB để nhận được ưu đãi riêng.

CHÚ Ý: Chiết khấu CỰC KHỦNG lên đến 3.000.000 VND nếu Học viên đăng ký thêm chương trình Luyện Nghiệp vụ thi Big4 tại: https://ub.edu.vn/courses/big4-premium-luyen-thi-vao-ngan-hang-big4

Hình thức, thời lượng và lịch học

Hình thức học:

Học trực tiếp (offline) tại khu vực Hà Nội, học viên ở các tỉnh thành khác không có điều kiện học trực tiếp sẽ được học online (livestream) trực tiếp (giờ học và nội dung học như lớp offline).

Học viên có thể XEM LẠI Video nếu bị vắng bất kỳ buổi học nào, không giới hạn số lần & thời gian học.

Thời lượng học: 

14 buổi (12 buổi học Trực tiếp & 2 buổi làm Đề thi)

Khai giảng: 18h30 tối Thứ 4 (ngày 16/2/2022)

.Lịch học:

Học cố định vào Tối thứ 4 & Sáng Chủ Nhật hàng tuần (bắt đầu vào Tối thứ 4, 16/2/2022)

(*) Thời gian kết thúc được xây dựng đảm bảo thời điểm kết thúc TRÙNG với thời điểm Big4 tuyển dụng, bảo đảm cho Học viên áp dụng Kiến thức ngay & luôn.

(*) Tối học từ 18h30 – 20h45; Sáng học từ 08h00 – 11h30 (học 2 ca)

Địa điểm học trực tiếp: 

Tầng 4, số 273 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

(*) Các bạn học viên Online sẽ học qua hệ thống phần mềm tương tác trực tiếp với Giảng viên (giờ học & nội dung học như lớp Offline)

CHÚ Ý: Phương thức học Online cho phép Học viên đàm thoại trực tiếp với Giảng viên. Học viên có quyền xem lại Video học tập sau từng buổi học.

Nội dung khóa huấn luyện

Làm việc tại Big4 - 4 Ngân hàng lớn nhất tại thị trường Tài chính Ngân hàng ở Việt Nam (gồm Agribank, BIDV, Vietcombank & VietinBank) luôn là sự lựa chọn nghề nghiệp của rất nhiều người khi tiếp cận đến lĩnh vực Ngân hàng. Trải qua hơn 50 năm thành lập và phát triển; 4 Ngân hàng được mệnh danh là "Tứ Trụ" luôn khẳng định được Thương hiệu, Vị thế, Thị phần & Gặt hái được các kết quả kinh doanh vô cùng ấn tượng.

Nội dung tuyển dụng Vietcombank 

Với mong muốn trẻ hóa đội ngũ nhân sự, hòa nhập với xu thế phát triển; năm 2022 sẽ là năm bản lề cho công tác tuyển dụng tại 4 ngân hàng này, khi Big4 sẽ triển khai đồng loạt các chiến dịch tuyển dụng với quy mô lớn; cho TẤT CẢ đơn vị trên Toàn quốc, đặc biệt bao gồm cả Hà Nội & TP.HCM. 

Xét về Quy trình tuyển dụng trong những năm gần đây, nhóm Ngân hàng Big4 đã CHỨNG MINH cho rất nhiều Ứng viên thấy rằng Cách thức tuyển dụng + Thi tuyển đã thay đổi theo hướng Cởi mở, Minh bạch, Rõ ràng, đảm bảo CÔNG BẰNG cho mọi Ứng viên thi tuyển. 

Rõ ràng, chưa lúc nào các cơ hội làm việc tại nhóm Ngân hàng Thương mại lớn nhất tại Việt Nam lại vô cùng NỔI BẬT & RỘNG MỞ đối với các Nhân sự.

Tổng quan đề Tiếng Anh thi Big4 năm 2022

Tuy nhiên, thi tuyển vào Big4 là KHÔNG DỄ; thậm chí Quy trình thi tuyển với Bố cục Đề thi phức tạp được đánh giá ở mức độ KHÓ NHẤT trong số các nhóm Ngân hàng tuyển dụng. Đòi hỏi Ứng viên cần được trang bị các nền tảng về Kiến thức Nghiệp vụ; Hiểu biết Văn bản Pháp luật; Xử lý Thành thạo các Dạng Bài tập phức tạp; ĐẶC BIỆT là nền tảng Tiếng Anh tối thiểu ở trình độ TOEIC 600 trở lên.

Tiếng Anh thực sự là cơn đau đầu "không dễ nuốt trôi" của rất rất nhiều các Ứng viên thi tuyển; đặc biệt là KHỦNG KHIẾP khi thi tuyển Vietcombank & BIDV. Tức là ngay cả khi bạn cho rằng mình "master" về nghiệp vụ với nền tảng kinh nghiệm lâu dài; nhưng nếu không đạt được mức điểm sàn theo quy định; việc bị "out" là điều đương nhiên (theo Quy chế tuyển dụng).

Kết cấu Đề Tiếng Anh thi Big4 năm 2022

Với Vietcombank

 • Thời lượng thi tuyển: 50 câu/ 45 phút
 • Trọng số điểm: 30%

Tổng điểm của tất cả các Ứng viên Vietcombank được xác định  = 70% điểm Nghiệp vụ + 30% điểm Tiếng Anh.

Về nội dung đề Tiếng Anh thi Big4 Vietcombank; đề tập trung rất nhiều vào các nền tảng kiến thức Quan trọng, bao gồm:

 • Phrasal Verb
 • Câu điều kiện loại 2 & 3
 • Câu gián tiếp
 • Thì
 • Đảo ngữ (Inversion)
 • Mệnh đề Nguyên nhân/Kết quả
 • Mệnh đề Quan hệ
 • Giới từ
Chú ý

Kể từ năm 2018 đến nay, mặc dù Vietcombank đã thay đổi khá nhiều về bố cục đề thi (như bỏ bài Reading, viết luận, giảm dần mức độ khó...), đề thi được đánh giá tương đương trình độ TOEIC 600. Tuy nhiên hàm lượng kiến thức luyện Tiếng Anh thi Big4 được đánh giá vẫn còn khá nặng với các Ứng viên. Đặc biệt, Vietcombank ưa thích sử dụng các từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành, đòi hỏi Ứng viên không chỉ nắm chắc kiến thức Nghiệp vụ cơ bản nền tảng, mà còn hiểu & biết cách sử dụng các thuật ngữ Tiếng Anh dành riêng cho lĩnh vực Tài chính Ngân hàng. Thậm chí, nhiều Ứng viên còn truyền tai nhau câu chuyện về việc có chứng chỉ TOEIC 800đ nhưng vẫn không thể hoàn thành nổi bài thi Tiếng Anh của Vietcombank

Như vậy, có thể thấy rằng; ngay cả khi Ứng viên có nền tảng Nghiệp vụ với mức điểm cao; nhưng không bảo đảm được điểm Tiếng Anh sao cho đạt được Tổng điểm 2 môn tối thiểu là 50 điểm thì sẽ không thể vượt qua được vòng thi Test của Vietcombank (theo Quy chế Thi tuyển).

Với BIDV

 • Thời lượng thi tuyển: 60 câu/ 60 phút
 • Trọng số điểm: 30%

Tổng điểm của tất cả các Ứng viên được xác định hoàn toàn bằng điểm bài Nghiệp vụ. Bài thi Tiếng anh được tính làm bài điều kiện cần đạt tối thiểu 30%.

Thí sinh đạt tiêu chuẩn đảm bảo điểm từng môn thi >= 30 điểm/môn

Chú ý

Điểm khác biệt Quan trọng nhất trong thi tuyển của BIDV, đó là áp dụng quy định về điểm "liệt". Theo đó, BIDV yêu cầu tất cả các môn thi (Nghiệp vụ & Tiếng Anh) đều có điểm sàn tối thiểu là 30 điểm/môn.

Với quy định này, ngay cả Ứng viên hoàn thành tốt bài thi Nghiệp vụ với mức điểm thi rất cao, nhưng điểm Tiếng Anh không đáp ứng điểm sàn tối thiểu, tất cả Ứng viên đều sẽ bị loại.

Bên cạnh đó, khác với số lượng câu hỏi có phần trộn lẫn nhiều nội dung như Vietcombank; bài thi Tiếng Anh của BIDV lại phân riêng thành từng phần riêng biệt.

Theo đó, kết cấu bài thi Tiếng Anh của BIDV bao gồm 4 phần chính như sau:

 • Grammar (20 câu)
 • Vocabulary (15 câu)
 • Error Recognition (10 câu)
 • Reading (15 câu - 3 bài đọc)

Tùy từng năm, bố cục đề thi có thể bổ sung thêm các phần kiến thức thêm như: Stressed (Trọng âm); Pronunciation (Phát âm); Viết lại câu sao cho nghĩa gần nhất.Giống như với Vietcombank, nội dung bài thi tuyển Tiếng Anh của BIDV tương đương trình độ TOEIC 550 - 600.

Chú ý:

Tham khảo Đề thi THỰC TẾ của BIDV:

Như vậy, nếu Ứng viên xác định lựa chọn Vietcombank & BIDV làm Mục tiêu Thi tuyển, Ứng viên cần lên kế hoạch & chuẩn bị cho Kế hoạch học tập bắt đầu NGAY BÂY GIỜ, đặc biệt là việc cải thiện & bổ sung năng lực Tiếng Anh của bản thânRõ ràng rằng, việc luyện Tiếng Anh thi Big4 năm 2022 cần có phương pháp "mưa dầm thấm lâu", không thể nào "ăn xổi" chờ đợi "nước đến chân mới nhảy" được. 

Với mong muốn hỗ trợ ứng viên thi tuyển vào Big4 mùa tuyển dụng đầu tiền trong năm 2021, UB Academy chính thức khởi động chương trình đào tạo "Big4 Plus - Lò Luyện Tiếng Anh thi Big4 năm 2022". Đây là chương trình DUY NHẤT hiện tại ở Việt Nam về luyện Tiếng Anh thi Big4 (Đặc biệt là thi tuyển Vietcombank & BIDV)

Vị trí đào tạo của khóa luyện Tiếng Anh thi Big4 năm 2022

Môn thi Tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc với các Ứng viên thi tuyển Ngân hàng Vietcombank & BIDV tại các vị trí như sau:

 • (1) Chuyên viên & Nhân viên Quản lý Khách hàng
 • (2) Chuyên viên & Nhân viên Kế toán/Giao dịch
 • (3) Cán bộ Tín dụng & Kế toán
 • (4) Cán bộ Khách hàng & Giao dịch viên

Mục tiêu đào tạo khóa luyện Tiếng Anh thi Big4 năm 2022

Chương trình đảm bảo mức điểm An toàn của Học viên ở bài thi Tiếng Anh tối thiểu là 60 điểm/ 100 điểm (tức là cao hơn mức Điểm Sàn).

Review về chất lượng khóa học: 

Giấy chứng nhận & cam kết

Tất cả học viên có nhu cầu & đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp Chứng nhận tốt nghiệp của UB Academy theo Quy định tại Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn số 6407/CN-SGD&ĐT do Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội cấp ngày 21/07/2015. Giấy chứng nhận có giá trị trên Toàn quốc.

Cam kết sau khoá học:  Hoàn tiền 100% nếu học viên không hài lòng về chất lượng khóa học.

Giảng viên

Giảng viên của chương trình được lựa chọn từ các giảng viên tốt nhất của UB Academy, có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh cho người mất gốc. Giảng viên đạt điểm thi TOEIC 990/990 điểm và đã từng công tác tại Vietcombank.

Hướng dẫn nộp học phí

CÁCH 1: NỘP TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG UB ACADEMY

Thời gian thu học phí: Thứ 2 đến thứ 6 sáng từ 8h30 đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 17h riêng thứ 7 từ 8h30 đến 11h30. Trường hợp đóng học phí vào giờ khác, vui lòng gọi Hotline để được hỗ trợ trước khi đến văn phòng. Địa chỉ cụ thể như sau:

Tại Hà Nội:

 • Tầng 3 – 273 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội.
 • Hotline: 024.3999.2518 | Email: academy@ubgroup.vn

Tại TP. HCM:

 • Tầng 5 – 62 Trần Quang Khải – Quận 1 – Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 028.38.808.858 | Email: academy@ubgroup.vn

Hotline 24/7: 097.5151.777

CÁCH 2: CHUYỂN KHOẢN

Họ và tên – Số điện thoại – Big4 Plus – hình thức học” (viết không dấu) về tài khoản sau:

 • Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Chuyên
 • Số tài khoản: 0011004290015
 • Ngân hàng Vietcombank Sở giao dịch

Bạn đăng ký học Online thì chuyển khoản học phí với nội dung ghi chú như sau: Nguyen Van A – 0984.090.xxx – Big4 Plus

ĐĂNG KÍ KHOÁ HỌC TẠI ĐÂY