EasyBankers – Khoá học Luyện thi Ngân hàng

Thông tin chung

 • Khai giảng:

  29/02/2020

 • Ca học:

  Ca tối

 • Giờ học:

  18h30 - 21h00

 • Ngày học:

  29/02/2020

 • Thời lượng:

  10 buổi

 • Học phí:

  3.200.000 vnđ

Học phí học online ưu đãi 2.500.000 vnđ Học phí học offline ưu đãi 2.800.000 vnđ
Đăng ký tư vấn thông tin khoá học

Lợi ích khi tham dự khóa học

 • Hệ thống kiến thức chọn lọc sát nhất với đề thi
 • Làm và chữa chi tiết đề thi năm 2016 – 2019
 • Cập nhật Đề thi mới nhất đến tháng 12/2019
 • Ôn tập trọng tâm về Nghiệp vụ & Tiếng Anh

Đối tượng tham gia

 • Sinh viên năm 3,4 khối Đại học ngành Kinh tế
 • Sinh viên đã ra trường khối Cao đẳng kinh tế
 • Sinh viên mới ra trường các chuyên ngành
 • Người đã đi làm muốn thi Ngân hàng
 • Thực tập sinh, nhân viên thực tập, học việc
 • Nhân viên mới dưới 06 tháng trong Ngân hàng

Khóa học đặc biệt hữu ích cho học viên muốn khởi nghiệp bằng nghề Ngân hàng, muốn am hiểu sâu về nghiệp vụ và có nguyện vọng thi đỗ vào Ngân hàng sớm

Timeline chi tiết của Khoá học

CHÚ Ý: Chương trình Cam kết 100% Ứng viên vượt qua Vòng Thi Test nếu áp dụng đầy đủ phương pháp hướng dẫn của Giảng viên. Chương trình sử dụng Đề thi THỰC TẾ tại các Ngân hàng Thương mại làm Tài liệu đào tạo.

Kết cấu chương trình được xây dựng bóc tách theo từng phần, bám sát vào Nội dung thi tuyển, bao gồm:

MODULE 1: Chữa đề về Tiếng Anh, IQ & Kinh tế Vĩ mô/Vi mô

UB Academy đào tạo trực tiếp phần kiến thức thi tuyển mà rất nhiều Ứng viên e ngại, đó chính là “Tiếng Anh”. Bên cạnh đó, UB thực hiện bóc tách 4 dạng câu hỏi IQ phổ biến thường gặp trong Đề thi của các Ngân hàng (bao gồm IQ hình, chữ, số đếm & tính toán), đồng thời phân loại các dạng Kiến thức Vĩ mô/Vi mô điển hình thường gặp trong đề thi của các Ngân hàng Thương mại hiện tại.

Nội dung Kiến thức được Tổng hợp & Xây dựng theo format:

 • Tổng hợp các Kiến thức trọng tâm thường gặp trong Đề thi
 • Tài liệu Trắc nghiệm nghiệp vụ được biên soạn theo các nội dung CHẮC CHẮN THI
 • Giải đáp trực tiếp đề thi từ năm 2016 – 2019 (cập nhật đề thi của các NHTMCP đến hết tháng 12/2019)
 • Hệ thống câu hỏi ôn tập bố cục theo từng phần tương ứng

CHÚ Ý: Với riêng Nội dung Kiến thức về Tiếng Anh, UB tập trung CHỮA ĐỀ THI từ năm 2016 – 2019. Phương pháp đào tạo này phù hợp với các Học viên đã có kiến thức nền tảng về Tiếng Anh.

MODULE 2: Chữa đề thi về Nghiệp vụ

Hệ thống trọng tâm toàn bộ kiến thức Nghiệp vụ thi tuyển gồm:

 • Nghiệp vụ Tín dụng
 • Ngân hàng thương mại
 • Tài chính Doanh nghiệp
 • Kế toán Ngân hàng
 • Thanh toán Quốc tế

Các nội dung về Nghiệp vụ được dẫn chiếu trực tiếp với Đề thi, dựa trên nền tảng các văn bản pháp luật sau:

Hệ thống các Văn bản Pháp luật QUAN TRỌNG (cập nhật văn bản MỚI NHẤT đến năm 2020):

 • Luật các Tổ chức Tín dụng số 47/2010
 • Thông tư 39/2016 về Cho vay
 • Nghị định 102/2017 về Biện pháp bảo đảm
 • Thông tư 02/2013 về Phân loại Nợ
 • Hiệp ước Basel II
 • Luật Doanh nghiệp 2015
 • Luật Kế toán
 • Thông tư 200

MODULE 3: Kỹ năng viết CV & Phỏng vấn thi tuyển

Học viên được đào tạo & thực hành trực tiếp trên lớp các Nội dung:

 • Cách thức chuẩn bị CV hoàn chỉnh
 • Nhận biết các lỗi thường gặp phải
 • Hoàn thiện CV cá nhân & tư vấn từ Giảng viên

Dựa trên các thông tin cơ bản sẵn có trên bản CV cá nhân, Học viên cần nắm vững các Kỹ năng phục vụ cho quá trình Phỏng vấn, bao gồm:

 • Nội dung Chuẩn bị trước Phỏng vấn
 • Xử lý Trong Phỏng vấn
 • Xử lý tình huống Phỏng vấn khó
 • Lưu ý khi thực hành Phỏng vấn Nhóm

MODULE 4: Giải đề thi trực tiếp của các Ngân hàng TMCP như MB, ACB, Sacombank, Techcombank, LienVietPostbank… (Cập nhật đến hết tháng 12/2019)

Học viên sẽ tham gia các buổi thi trực tiếp do UB Academy tổ chức, được biên soạn trực tiếp từ Đề thi THỰC TẾ của các Ngân hàng TMCP từ năm 2016 – đợt thi tuyển tháng 12 năm 2019.

Chi tiết chính sách học phí

Học phí học trực tiếp: 3.200.000đ/chuyên đề. Học online (trực tuyến): 2.900.000đ/chuyên đề.

(*) Chính sách Chiết khấu cho Nhóm 3 người, hoặc Cựu học viên UB vui lòng liên hệ theo Hotline của UB.

Hình thức, thời lượng và lịch học

Hình thức học: Học trực tiếp (offline) tại khu vực Hà Nội & TP.HCM, học viên ở các tỉnh thành khác không có điều kiện học trực tiếp sẽ được học online (livestream) trực tiếp (giờ học và nội dung học như lớp offline). Học viên có thể XEM LẠI Video nếu bị vắng bất kỳ buổi học nào, không giới hạn số lần & thời gian học.

Thời lượng học: 10 buổi (07 buổi học trực tiếp & 03 buổi làm Đề thi)

.Lịch học: 

(1) Lớp Quan hệ Khách hàng: Tối thứ 3, thứ 5, thứ 7 (bắt đầu từ 18/02/2020)

(2) Lớp Giao dịch viên: Tối thứ 2, thứ 4, thứ 6 (bắt đầu từ 17/02/2020)

(3) Lớp Thanh toán Quốc tế: Tối thứ 3, thứ 5, thứ 7 (bắt đầu từ 18/02/2020)

Địa điểm học trực tiếp: 

(1) Cơ sở HN1 – lớp Giao dịch viên: Tầng 7, số 273 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

(2) Cơ sở HN2 – lớp Quan hệ Khách hàng & Thanh toán Quốc tế: Tầng 5, số 470 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

(*) Các bạn học viên Online sẽ học qua hệ thống phần mềm tương tác trực tiếp với Giảng viên (giờ học & nội dung học như lớp Offline)

CHÚ Ý: Phương thức học Online cho phép Học viên đàm thoại trực tiếp với Giảng viên. Học viên có quyền xem lại Video học tập sau từng buổi học.

Nội dung khóa huấn luyện

Năm 2019, ngành Ngân hàng chứng kiến tốc độ tăng trưởng nhân sự tăng cao so với cùng kỳ mọi năm, với tổng số lượng nhân sự tuyển dụng lên đến gần 25.000 người.

Với xu thế tăng cường, mở rộng các cơ hội tuyển dụng đến với Ứng viên, ngành Ngân hàng thực sự là lựa chọn của rất nhiều Ứng viên mong muốn tiếp cận môi trường làm việc Chuyên nghiệp, Đào tạo bài bản & Thù lao đãi ngộ được đánh giá ở mức TỐT so với thị trường lao động chung.

Câu chuyện tuyển dụng sẽ tiếp tục là chủ đề nóng bỏng trong năm 2020, khi hàng loạt các Ngân hàng đã xây dựng chiến lược tuyển dụng với mức độ tăng trưởng bình quân dự tính tăng khoảng 15 - 20% tổng nhân sự, đồng nghĩa với các cơ hội việc làm thực sự rộng mở với các Ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường Ngân hàng.

Phân tích về các đợt tuyển dụng từ năm 2017 đến nay, các Ngân hàng TMCP tại Việt Nam đã thay đổi mạnh mẽ về Quy trình tổ chức tuyển dụng, đồng thời mở rộng các thông tin tuyển dụng về thời gian & quy mô. Theo đó, khác với các năm trước đây, trong vòng 2-3 năm trở lại, các Ngân hàng TMCP tiến hành tổ chức LIÊN TỤC ngay từ thời điểm tháng 01 đến hết tháng 12, tức là được hiểu rằng, trong giai đoạn hiện nay, các Ngân hàng tuyển dụng MỌI LÚC, MỌI NƠI, và cơ hội LUÔN SẴN SÀNG.

Tuy nhiên, cần phải nhìn nhận rằng, việc chinh phục các Vòng thi tuyển tại các Ngân hàng TMCP hiện này là KHÔNG ĐƠN GIẢN, đòi hỏi Ứng viên cần trang bị đầy đủ Kiến thức, Kỹ năng, Nghiệp vụ, Trải nghiệm & Quan điểm cá nhân để Vượt qua các Vòng sơ loại hồ sơ; Vòng thi viết; Vòng Phỏng vấn cá nhân đến Phỏng vấn nhóm. Tham khảo Quy trình tuyển dụng của các Ngân hàng phía dưới.

Quy trình tuyển dụng của các Ngân hàng:

Về nền tảng chung, hiện tại các Ngân hàng TMCP tại Việt Nam đang áp dụng Quy trình tuyển dụng gồm 3 giai đoạn:

Vòng 1 (Sơ loại hồ sơ): Ứng viên cần chuẩn bị hồ sơ cá nhân + bản CV mô tả về Thành tích & Quá trình học tập làm việc của cá nhân. Ứng viên cần đáp ứng các tiêu chí tuyển dụng của từng Ngân hàng. 30% Ứng viên thường bị loại ở Vòng 1.

Vòng 2 (Vòng thi viết): Ứng viên hoàn thành bài thi 100% trắc nghiệm gồm IQ, Nghiệp vụ, Kiến thức chung, Luật, Bài tập & Tiếng Anh. 50% Ứng viên thường bị loại ở vòng 2.

Vòng 3 (Vòng Phỏng vấn): Ứng viên vượt qua 2 vòng đầu sẽ trải qua Vòng Phỏng vấn với Hội đồng tuyển dụng, theo 2 hình thức: Phỏng vấn cá nhân & Phỏng vấn nhóm (tùy từng Ngân hàng). 60% Ứng viên thường bị loại ở vòng cuối cùng này, do không đáp ứng đúng các tiêu chí của Hội đồng Phỏng vấn.

NHẬN XÉT: Như vậy, rõ ràng thấy rằng Cơ hội tuyển dụng rộng mở không đồng nghĩa với việc giảm thiểu đi Quy trình tuyển dụng & các tiêu chí đối với Ứng viên. Một Ứng viên phù hợp được Ngân hàng nhìn nhận phải đáp ứng đầy đủ 3 yếu tố: Có trải nghiệm + Vững nghiệp vụ + Kiểm soát được Thái độ bản thân.

Rõ ràng, mọi cơ hội việc làm sẽ rộng mở khi và chỉ khi Ứng viên biết, hiểu & có sự chuẩn bị kỹ càng trước các đợt thi tuyển.

Vì vậy, nếu Ứng viên xác định lựa chọn Mục tiêu Chinh phục Ngân hàng và xác định nghề Ngân hàng chính là nghề nghiệp của bản thân trong tương lai, Ứng viên cần lên kế hoạch & chuẩn bị cho Kế hoạch học tập bắt đầu NGAY BÂY GIỜ.

Với mong muốn hỗ trợ ứng viên thi tuyển vào các Ngân hàng tại Việt Nam mùa tuyển dụng năm 2020, UB Academy chính thức khởi động chương trình đào tạo "Easy Bankers - Luyện thi Ngân hàng"

Easy Bankers là chương trình đào tạo với điểm mạnh LUÔN CẬP NHẬT các xu hướng tuyển dụng mới nhất, chi tiết nhất của từng Ngân hàng tuyển dụng cụ thể, đồng thời xây dựng kế hoạch Ôn luyện, làm đề thi & Ôn tập Phỏng vấn bám sát vào Quy trình tuyển dụng của tất cả các Ngân hàng TMCP tại Việt Nam.

Mục tiêu đào tạo của chương trình vẫn luôn là: Học tập đúng trọng tâm, bám sát Mục tiêu đào tạo & Cam kết 100% Học viên trúng tuyển sau khi hoàn thành Chương trình.

 UB Academy TỰ HÀO là Trung tâm đào tạo DUY NHẤT hiện tại ở Việt Nam về đào tạo Nghiệp vụ & Kỹ năng Thi tuyển & làm việc THỰC TẾ tại Ngân hàng.

Vị trí đào tạo:

Chương trình đào tạo giành cho các vị trí sau:

(1) Chuyên viên Khách hàng Cá nhân/Doanh nghiệp

(2) Chuyên viên Kế toán/Giao dịch viên/Ngân quỹ

(3) Chuyên viên Thanh toán Quốc tế/ Tài trợ Thương mại

Cách thức đào tạo:

Đây là chương trình Luyện thi, vì vậy từng phần Kiến thức đào tạo, Giảng viên sẽ liên kết & giải đáp trực tiếp các câu hỏi phát sinh theo Bộ đề thi thực tế của từng Ngân hàng từ năm 2016 - 2019, cập nhật đề thi đến hết đợt tuyển tháng 12/2019

Giấy chứng nhận & cam kết

Chứng chỉ sau đào tạo: Tất cả học viên có nhu cầu & đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp Chứng nhận tốt nghiệp của UB Academy theo Quy định tại Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn số 6407/CN-SGD&ĐT do Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội cấp ngày 21/07/2015. Giấy chứng nhận có giá trị trên Toàn quốc. Học viên có yêu cầu cấp Chứng chỉ cần hoàn thiện Lệ phí Chứng chỉ theo quy định của UB.

Cam kết sau khoá học: Hoàn tiền 100% nếu học viên không hài lòng về chất lượng khóa học.

Đăng ký học: Theo hướng dẫn phía dưới hoặc gọi trực tiếp qua Hotline: 024.3232.1999 hoặc 024.3999.2518 hoặc 097.5151.777 (gặp Mr Phong – P.TGĐ)

Giảng viên

Giảng viên: Giảng viên của chương trình được lựa chọn từ các giảng viên tốt nhất của UB Academy, đang giữ chức vụ Cán bộ Quản lý tại các Ngân hàng, có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm đào tạo tại UB Academy.

Hướng dẫn nộp học phí

CÁCH 1: NỘP TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG UB ACADEMY

Thời gian thu học phí: Thứ 2 đến thứ 6 sáng từ 8h30 đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 17h riêng thứ 7 từ 8h30 đến 11h30. Trường hợp đóng học phí vào giờ khác, vui lòng gọi Hotline để được hỗ trợ trước khi đến văn phòng. Địa chỉ cụ thể như sau:

Tại Hà Nội: 

 • Tầng 7 – 273 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội.
 • Hotline: 024.3999.2518 | Email: academy@ubgroup.vn

Tại TP. HCM:

 • Tầng 5 – 62 Trần Quang Khải – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 028.38.808.858 | Email: academy@ubgroup.vn

Hotline 24/7: 097.5151.777

CÁCH 2: CHUYỂN KHOẢN

Họ và tên – Số điện thoại – EB – hình thức học” (viết không dấu) về tài khoản sau:

 • Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Chuyên
 • Số tài khoản: 0011004290015
 • Ngân hàng Vietcombank Sở giao dịch

Bạn đăng ký chương trình Easy Bankers, học Online thì chuyển khoản học phí với nội dung ghi chú như sau: Nguyen Van A – 0984.090.xxx – EB Online