“Bí kíp” cưa đổ ông lớn VietinBank và MB vị trí QHKH

Thông tin chung

 • Khai giảng:

  05/01/2019

 • Ca học:

 • Giờ học:

 • Ngày học:

 • Thời lượng:

  0 buổi

 • Học phí:

  200.000 vnđ

Đăng ký tư vấn thông tin khoá học

Nội dung khóa huấn luyện

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt NamNgân hàng Thương Mại cổ phần Quân đội là hai trong số các Ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại, VietinBank MB đều được đánh giá là Ngân hàng lớn có môi trường làm việc cởi mở, chuyên nghiệp và hiện đại.

.

Các năm gần đây, mỗi lần VietinBankMB tuyển dụng là một lần tác động lớn đến nhân sự toàn ngành Ngân hàng.

.

Vào được VietinBank và MB là ước mơ lớn của nhiều người, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường.

.

Tuy nhiên, do số lượng hồ sơ ứng tuyển vào VietinBank & MB đều rất nhiều, có khi lên tới cả trăm lần chỉ tiêu tuyển dụng nên cạnh tranh khốc liệt là điều không thể tránh khỏi. Cũng như các Ngân hàng khác, VietinBank và MB luôn rất cẩn trọng trong khâu sàng lọc, tuyển dụng nhân sự, Ngân hàng luôn muốn tuyển được những nhân sự phù hợp nhất với từng đơn vị trong hệ thống tại mỗi thời kỳ nhất định.

.

Chắc hẳn trong chúng ta, nếu đã ra trường và yêu thích VietinBank, MB, đã từng hơn một lần thi VietinBank hoặc MB sẽ thấy - ngân hàng rất cởi mở - nhưng vào được không dễ. Trong đó nguyên nhân chính được đúc kết là ứng viên tuy ứng tuyển vào VietinBank hoặc MB nhưng không thật sự am hiểu về hai Ngân hàng này, tuy nói yêu thích ngành Ngân hàng nhưng chưa thật sự am hiểu ngành Ngân hàng. Đó là chưa kể ngoài kiến thức xã hội, nhiều ứng viên còn thiếu cả nền tảng kiến thức cơ bản, thiếu kỹ năng sống và chưa có được một thái độ cầu thị - đây là các yếu tố VietinBank MB cũng như các Ngân hàng khác luôn đề cao trong quá trình tuyển dụng.

.

Với gần 06 năm hoạt động trong lĩnh vực nhân sự ngành Ngân hàng, hơn ai hết, UB hiểu rất rõ các bạn sinh viên thiếu gì, cần gì. Đôi khi không phải các bạn yếu, các bạn kém mà đơn giản, các bạn chưa biết cách thể hiện bản thân như thế nào cho phù hợp với Ngân hàng (ở đây là VietinBank và MB), chưa biết cách đưa cái mình có sao cho phù hợp với cái họ cần để kích thích Nhà tuyển dụng đưa ra quyết định tuyển dụng có lợi cho ứng viên.

.

Vì vậy, UB đã thiết kế chương trình đào tạo/chia sẻ mang tên Bí kíp cưa đổ Nhà tuyển dụng Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) và Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB). Chắc chắn rằng, sau khi học khoá học này, bạn sẽ biết thêm rất nhiều thông tin về VietinBank và MB, đồng thời chắc chắn rằng các bạn sẽ biết cách tự hoàn thiện mình - theo nét riêng cá tính của mình để phù hợp và cưa đổ các ông lớn này.

.

Lưu ý: Khóa học này dành cho sinh viên và người chưa có kinh nghiệm Ngân hàng

.Dang-ky-ngay-Button-1024x224 copy