Dịch vụ

Hotline

024.3232.1999

Dịch vụ Đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng theo nhu cầu

Nhằm đáp ứng nhu cầu học viên, trong năm 2014, UB Việt Nam sẽ triển khai chương trình học hoàn toàn mới có tên gọi Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng theo nhu cầu – UBPrivate. Đây là chương trình đào tạo  dành cho Khách hàng Cá nhân, Khách hàng Doanh nghiệp, Tổ chức tín dụng có nhu cầu đào tạo theo hình thức riêng tư, theo chương trình riêng, mục đích riêng.

.

Quy trình tổ chức các khóa đào tạo theo yêu cầu:

.

Để đảm bảo chất lượng đầu ra, quy trình tổ chức các khóa đào tạo theo nhu cầu được thực hiện theo các bước sau:

.

daotao

.

Nội dung chương trình:

.

Đối với Khách hàng cá nhân (Cá nhân hoặc nhóm cá nhân) có nhu cầu đào tạo riêng:

.

Trên cơ sở nhu cầu của một cá nhân hoặc một nhóm cá nhân, UBPrivate sẽ thiết kế chương trình đào tạo riêng nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của một cá nhân hoặc một nhóm cá nhân đó. Học phí của chương trình sẽ tùy thuộc vào mức độ phức tạp của chương trình và thương lượng giữa cá nhân/nhóm cá nhân người học với Ban tổ chức chương trình. Tiện ích cụ thể của chương trình như sau:

.

  • Luôn luôn nhanh chóng, không cần chờ đợi: Khi học viên phát sinh nhu cầu, sẽ được đáp ứng ngay lập tức, không cần đợi lớp, chỉ cần 1 người UBPrivate cũng vẫn cung cấp dịch vụ (Giả sử: 4 ngày nữa bạn phải đi thi viết vào Ngân hàng A, bạn không tự tin vào kiến thức của mình, bạn muốn học thêm, nhưng nếu học lớp thông thường bạn phải đợi có lịch, đủ lớp mới có thể học thì với UBPrivate bạn có thể yêu cầu UB dạy ngay cho bạn mà không cần chờ đợi- và bạn có thể yêu cầu, trong 3 ngày UB phải hệ thống hóa được cho bạn những gì cần để đi thi hoặc bạn đang chuẩn bị được thăng chức, cần trang bị ngay kiến thức quản lý hoặc bổ sung kiến thức nghiệp vụ, quản trị …..);
  • Luôn luôn đúng mục tiêu: Khi học viên/nhóm học viên muốn học những kiến thức khó, kiến thức đặc thù có thể tự đặt hàng nội dung cần học, UBPrivate sẽ thảo luận cùng học viên/nhóm học viên để xây chương trình phù hợp cho riêng học viên/nhóm học viên đó (Giả sử bạn rất tự tin về kiến thức thi viết và CV, chỉ không tự tin về phỏng vấn, bạn có thể yêu cầu UB chỉ đào tạo cho bạn về phỏng vấn, UB sẽ đào tạo riêng cho bạn về phỏng vấn sao cho phù hợp nhất với bản thân bạn, không dập khuôn với bất kỳ ai);
  • Luôn luôn được chăm sóc đặc biệt: Với chương trình này, học viên có thể là một người hoặc một nhóm người, vì vậy bạn sẽ luôn được giảng viên chăm sóc đặt biệt, cầm tay chỉ việc đến khi thành thạo. Giảng viên sẽ hiểu bạn và cung cấp thêm cho bạn những gì bạn còn thiếu cũng như giúp bạn phát huy tối đa mặt mạnh vốn có trong bạn.
.

Đối với các Khách hàng Doanh nghiệp, tổ chức Tài chính:

.

Căn cứ nhu cầu của từng Quý khách hàng, sau khi tiếp nhận nhu cầu, UB sẽ tiến hành khảo sát đối tượng đào tạo, từ đó đánh giá chất lượng đầu vào để có phương án xây dựng chương trình đào tạo phù hợp nhất với từng đối tượng được đào tạo theo yêu cầu của Quý Khách hàng.

.

Quá trình đào tạo sẽ được thực hiện tại trụ sở của Quý khách hàng hoặc tại trụ sở, văn phòng giao dịch của UB hoặc tại địa điểm thứ 3 do UB hoặc Quý khách hàng bố trí. Để đảm bảo chất lượng và giúp khách hàng giám sát chất lượng đào tạo, nhân sự giám sát của UB sẽ tham gia cùng Quý khách hàng giám sát đánh giá chất lượng đào tạo ngay trong quá trình đào tạo.

.

Sau đào tạo ngoài việc đánh giá tổng kết kết quả đào tạo, UB tiếp tục cùng Quý khách hàng thực hiện các công đoạn sau đào tạo, đảm bảo nhân sự được đào tạo thực hiện nghiêm túc các cam kết hành động trong quá trình đào tạo, đảm bảo các kiến thức đã được đào tạo vận dụng hiệu quả trong thực tiễn công việc của đối tượng được đào tạo.

.

Thông tin chi tiết về chương trình Đào tạo theo yêu cầu, Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Văn phòng UB tại Hà Nội: Số 273 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 04.3232.1999

Văn phòng UB tại TP. Hồ Chi Minh: Số 160 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P6, Q3. Điện thoại: 0838.808.858

Email hỗ trợ trực tiếp: hung.vv@ubgroup.vn (CEO UB) hoặc mobile: 097.5151.777 (gặp Mr. Phong)

 

Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh