Bế giảng EasyBankers tại TP.HCM: Thêm 1 bước về phía thành công!

Khóa học Luyện thi vào Ngân hàng Easybankers đầu tiên tại TP. HCM đã khép lại.
.
Hơn 120 giờ học luyện thi đặc biệt với kiến thức – tình huống nghiệp vụ thi viết, kỹ năng viết CV, phỏng vấn, thái độ ôn tập và làm việc trong môi trường Ngân hàng dành cho các Chuyên đề: GDV, HTTD, QHKH.
hcm
.
Về các hoạt động học tập và bên lề ôn thi, khóa học kế thừa sự thành công của các khóa trước đó tại Hà Nội và đổi mới phù hợp với đặc thù tính chất học viên và môi trường tuyển dụng tại TP. HCM.
.
Thời gian khóa học dù ngắn nhưng cũng đủ để giúp các bạn học viên nhận được lộ trình ôn tập luyện thi vào Ngân hàng với các vị trí mong muốn, sau khóa học chương trình UB Care vẫn tiếp tục chăm sóc và hỗ trợ học viên
.
Có mấy ai đi qua thương nhớ mà quên được nhau. Hơn 1 tháng chia sẻ chuyện bài vở, băn khoăn về định hướng công việc, hơn 1 tháng team work, cùng làm cùng chơi.
gdv 2hcm
.
Thêm 1 bước để đến với thành công!
.
Từ ngày ôn thi đại học đến bây giờ, đã mấy lần nào bạn ròng rã ôn tập, luyện thi với xác định “chắc chắn phải đỗ” chưa?
.
Học viên UB cùng nhau gói gém tuổi thanh xuân với những tháng ngày dành cho thi cử, trăn trở, lo lắng, và cả niềm vui, đổi mới trong các quan hệ mới. Lớp học không chỉ đồng trang lứa, thầy cô không chỉ mỗi kỷ luật, ôn thi không chỉ có đèn sách, nỗi lo không chỉ của riêng ai.
hhkhhcm
Cuộc sống bấp bênh này
Xen lẫn nước mắt lẫn tiếng cười
Cuộc đời đi qua rồi đi lại với những thăng trầm…
.
Tuổi thanh xuân nồng nhiệt
Vẫn vẹn nguyên cuồn cuộn trong lòng
Đừng để ước mơ tươi đẹo rực rỡ phủ đầy khói bụi
Tuổi thanh xuân rực rỡ
Cảm ơn bạn về sự tương phùng
Để tôi không phải bước đi một mình….

.
Cùng nhau, bước thêm 1 bước đi về phía thành công. UB chúc tât cả các bạn luôn rực rỡ trong tuổi thanh xuân.
UB1 HCM khép lại, mãi mãi là UBer. UB Care với đội ngũ chuyên gia, anh chị giảng viên kinh nghiệm nhiệt tình, đội ngũ nhân viên thân thiện luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn <3