messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 024.3232.1999
Hỗ trợ tư vấn: 024.3232.1999

UB Academy khởi động chương trình “Tiếp sức cử nhân 2016” – Giảm học phí cho Tân cử nhân

Các bạn thân mến,

.

Trong thời gian qua, chúng ta đều biết xu hướng tự chủ tài chính trong Giáo dục của các trường Đại học đã dẫn đến hiện tượng một số trường Đại học tăng giá học phí. Có những trường mức học phí dự kiến sẽ tăng từ 20% đến 30%/năm. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế và lạm phát như hiện nay, việc tiếp cận các trường TOP học phí cao sẽ là khó khăn lớn đối với các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

.

Đi đôi với giá thành tăng, chắc chắn các trường Đại học sẽ có lộ trình nâng cao chất lượng đào tạo. Tuy nhiên đòi hỏi của Doanh nghiệp – đặc biệt là Ngân hàng đối với đầu ra ngày càng cao. Mức độ kiến thức cập nhật phải ở mức tức thời (Giáo trình Đại học thường hơi cũ so với thực tế), ngoài kiến thức ra cần hội tụ đủ kỹ năng, thái độ phù hợp với từng vị trí ứng tuyển (trong trường cũng khá khó để có thể đáp ứng chi tiết cho từng vị trí ứng tuyển).

.

Bởi lẽ đó, việc cập nhật, bổ sung kiến thức, kỹ năng, thái độ sau khi bước qua ngưỡng cửa Đại học, đến với cánh cửa “Cuộc đời thật” là bước đệm cần thiết để tránh gây shock, giúp các bạn Tân cử nhân có định hướng rõ ràng hơn, tự tin hơn, cơ hội nghề nghiệp nhanh hơn, tốt hơn và quan trong nhất là đi được xa hơn, thành công hơn với con đường mình đã chọn.

.

Theo xu hướng, các sản phẩm Giáo dục bổ trợ cũng sẽ “tăng giá” theo lạm phát và mặt bằng chung. Tuy nhiên với UB Academy thì có chút khác biệt. Với mục tiêu phát triển Doanh nghiệp the mô hình “Doanh nghiệp xã hội” – một khái niệm khá mới tại Việt Nam, UB nói chung và UB Academy nói riêng đã cam kết đồng hành, hỗ trợ cho những đối tượng UB cho rằng là yếu thế trong xã hội đối với ngành cần hỗ trợ (Với ngành Ngân hàng thì sinh viên mới ra trường được cho là đối tượng yếu thế vì thiếu kinh nghiệm, thông tin, mối quan hệ và tiền bạc).

.

Vì thế, UB Academy chính thức khởi động Chương trình Tiếp sức cử nhân 2016 bằng một động thái thiết thực là Giảm học phí cho tất cả học viên Đăng ký tham gia chương trình Đào tạo EasyBankers – Luyện thi và Đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng chất lượng cao tại UB Academy.

.

Theo đó, kể từ ngày 01/08/2016, UB Academy sẽ không những không tăng học phí mà còn áp dụng mức học phí từ năm 2013 cho tất cả sinh viên mới ra trường thi tuyển vào ngành Ngân hàng. Cụ thể như sau:

.

  • Học phí áp dụng chỉ còn: 1.800.000 đồng/chuyên đềtiết kiệm 700.000 đồng so với mức học phí chuẩn là 2.500.000 đồng/chuyên đề đối với chương trình học trực tiếp (offline)
  • Học phí áp dụng chỉ còn: 1.500.000 đồng/chuyên đềtiết kiệm 300.000 đồng so với mức học phí chuẩn là 1.800.000 đồng/chuyên đề đối với chương trình học trực tuyến (online)
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả sinh viên năm 4 và sinh viên mới ra trường có thời gian ra trường không quá 06 tháng kể từ ngày tốt nghiệp trên bằng Đại học/Cao đẳng đến thời điểm đăng ký khoá học tại UB Academy và hoàn tất thủ tục đăng ký trước 07 ngày trước ngày khai giảng của từng khoá.
  • Thời gian áp dụng: Từ 01/08/2016 đến hết 31/12/2016 hoặc khi có thông báo chính thức khác.

.

Học viên đăng ký theo chương trình Tiếp sức cử nhân đồng thời được hưởng tất cả các ưu đãi khác của khoá học như: Tặng kèm tài khoản học online trị giá 400.000 đồng; tặng kèm full bộ tài liệu ôn thi từng Ngân hàng (trị giá 400.000 đồng); được giới thiệu việc làm, thực tập ….. Đặc biệt: UB Academy là đơn vị tư thục duy nhất cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và có giá trị pháp lý, được Pháp luật công nhận trên Toàn Quốc.

.

Ngoài ra, UB cam kết mạnh mẽ về đầu ra, hoàn tiền 100% nếu học viên không hài lòng về chất lượng đào tạo và không có việc làm sau tốt nghiệp tại UB Academy.

.

Nếu bạn chưa biết đến UB, còn thắc mắc tại sao học phí lại như thế mà ưu đãi nhiều thế? Hoặc động cơ của chương trình là gì? Các bạn có thể tham khao thêm: Thông điệp của CEO UB, Bài viết Hiểu
hơn về UB dành cho người chưa biết UB
Hình ảnh các chương trình UB đã tổ chức từ năm 2011 đến nay.

.

.

KHOÁ HỌC KHAI GIẢNG ĐỊNH KỲ HÀNG THÁNG
MỜI BẠN NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ XEM LỊCH CHI TIẾT!
.

 

Climbing-to-success-small511