Sự kiện Tháng 06/2011 -”Phát triển sự nghiệp trong ngành Ngân hàng”

UB Academy

Nhằm tăng giá trị gắn kết của các UBer trong cộng đồng từ đó đưa cộng đồng ngày một phát triển trong làng ngân hàng. Chúng tôi – Ban Truyền Thông và Cộng Đồng – quyết định tổ chức hoạt động thường kỳ dành riêng cho UBer với tên gọi: U&Bank Event
 
U&Bank Event sẽ gặp các bạn vào tuần thứ 3 hàng tháng với các chủ đề hấp dẫn gắn liền với nhu cầu cấp thiết của đại đa số các UBers. Đi kèm với đó, các bạn sẽ được giao lưu với các diễn giả của chúng tôi, những người đã từng thành công, đã từng thất bại, chia sẻ với các bạn những vấn đề trong cuộc sống cũng như trong công việc.
 
Hơn thế nữa, đây cũng là một hình thức để các bạn gặp gỡ nhau, cùng trao đổi chia sẻ những vướng mắc trong công việc, cuộc sống.
 
Bên cạnh đó, cũng có thể, các bạn sẽ trở thành những đối tác của nhau hoặc có thể là những người có chung ý tưởng kinh doanh trong tương lai gần. U&Bank event tháng đầu tiên: U&Bank Event – Tháng 6/2011 với chủ đề Phát triển sự nghiệp trong ngân hàng đã được tổ chức vào ngày 24/06/2011 tại MF Cafe, 25 Ngô Văn Sở, Hà Nội ( Đường Ngang cắt đường Quang Trung và Bà Triệu. Khoảng gần chỗ Hội sở Techcombank)
 
Khách mời: Mr. Lê Anh Việt – Nguyên Trưởng phòng Quản lý thông tin và Chính sách nhân sự, Ngân hàng Techcombank chia đã sẻ vể: 1. Mô hình ngân hàng đang được áp dụng tại VN; 2. Các vị trí làm việc trong ngân hàng theo khối, ngành (Ai, phù hợp làm vị trí nào); 3. Con đường sự nghiệp.

Chia sẻ bài viết

Khóa Học Tương Tự

Xem Các Khóa Học Khác >
Thu Gọn Các Khóa Học <

Bài Viết Liên Quan

Cách viết CV hiệu quả dành riêng cho nghề giáo Đọc Tiếp
8 Cách Tiếp Cận Khách Hàng Hàng Doanh Nghiệp Hiệu Quả Nhất Đọc Tiếp
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
Đánh giá
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

ĐƠN HÀNG ĐÃ ĐƯỢC XÁC NHẬN

Bạn sẽ nhận được thông tin về khoá học sau khi thanh toán học phí thành công.