messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 024.3232.1999
Hỗ trợ tư vấn: 024.3232.1999

Review CV và kinh nghiệm thi tuyển ngân hàng – Bước khởi đầu quan trọng định hướng tương lai (2022)

Nhằm đáp ứng nhu cầu trang bị kỹ lưỡng trước khi bước vào những đợt thi tuyển của các Ngân hàng, ngày 13/7 vừa qua, UB Academy đã tổ chức thành công chương trình “Review CV và kinh nghiệm thi

Nhằm đáp ứng nhu cầu trang bị kỹ lưỡng trước khi bước vào những đợt thi tuyển của các Ngân hàng, ngày 13/7 vừa qua, UB Academy đã tổ chức thành công chương trình “Review CV và kinh nghiệm thi tuyển ngân hàng” dưới hình thức Livestream.

Thị trường tuyển dụng ngành ngân hàng trở nên sôi động trong thời gian gần đây khi hàng loạt nhà băng đăng tuyển số lượng lớn. Đặc biệt, nhu cầu tuyển dụng của các Ngân hàng Thương mại Cổ phần (TMCP) ngày càng nhiều, kèm theo đó là sự khắt khe trong khâu tuyển dụng cũng tăng lên. Mỗi vòng xét tuyển đều được các nhà tuyển dụng chú trọng kỹ lưỡng. Thông thường, mỗi đợt tuyển dụng sẽ bao gồm 3 vòng: Hồ sơ CV – Thi Test – Phỏng vấn.

Theo đó, mỗi ngân hàng sẽ có một cách thức tuyển dụng khác nhau nhưng họ đều yêu cầu ứng viên của mình gửi CV trước khi phỏng vấn hoặc thi tuyển. Trên thực tế, hầu hết các ngân hàng đều tự thiết kế cho mình một mẫu đơn xét tuyển riêng. Tuy nhiên điều này đã được thay đổi trong khoảng thời gian gần đây, đó là thay vì lấy mẫu có sẵn thì các ứng viên được quyền sử dụng CV cá nhân đảm bảo ấn tượng và đầy đủ thông tin hợp lệ.

CV (viết tắt của Curriculum Vitae) giống như là một đơn xin việc có trình bày tóm tắt các thông tin cơ bản, trình độ học vấn, mục tiêu nghề nghiệp, kinh nghiệm và kỹ năng làm việc của ứng viên. Đây là cơ sở quan trọng đầu tiên mà các ngân hàng sẽ quyết định có gọi ứng viên đi phỏng vấn hay không. Chính vì vậy, nếu bạn muốn có được cơ hội việc làm tốt thì trước hết bạn phải có một bản CV xin việc ngành Ngân hàng – Tài chính thật ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng.

Review CV và kinh nghiệm thi tuyển ngân hàng 2022

CV – Cánh cửa quan trọng đầu tiên mà bất kỳ ai cũng phải có khi ứng tuyển. (Ảnh minh họa: Internet)

Để giải đáp mọi thắc mắc các thông tin liên quan đến CV và những kinh nghiệm thi tuyển ngân hàng, Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính – UB Academy phối hợp với Cộng đồng Ngân hàng U&Bank đã tổ chức chương trình “Review CV và kinh nghiệm thi tuyển ngân hàng” theo hình thức trực tuyến. Chương trình được dẫn dắt bởi chị Trịnh Thị Quỳnh Trang – Trưởng phòng Kinh doanh UB Academy, khách mời là anh Vương – cán bộ kinh nghiệm lâu năm trong ngành Ngân hàng đón nhận sự quan tâm theo dõi của rất nhiều bạn ứng viên thi tuyển ngân hàng trên cả nước, đặc biệt là các bạn sinh viên mới hoặc chuẩn bị ra trường.

Mở đầu chương trình là phần cập nhật tình hình tuyển dụng Ngân hàng trong năm 2022 nhằm giúp các bạn có cái nhìn tổng quan. Trong đó nổi bật nhất là những tin tuyển dụng với số lượng lớn đến từ khối các ngân hàng Big4 (Vietcombank, BIDV, VietinBank và Agribank) hay tuyển dụng Công chức của Tổng cục Thống kê và Ngân hàng Nhà nước. Đồng thời, chương trình cũng đưa ra dự báo về kế hoạch tuyển dụng trong khoảng thời gian nửa cuối năm 2022, quy trình thi tuyển Ngân hàng TMCP và những lưu ý quan trọng khi ứng tuyển ngân hàng nói chung.

>> Cập nhật nhanh nhất thông tin tuyển dụng tại BANKJOB

Review CV và kinh nghiệm thi tuyển ngân hàng 2022

Phần được các bạn ứng viên quan tâm nhiều nhất có lẽ là Review chi tiết CV Ngân hàng và kinh nghiệm thi tuyển. UB Academy đã nhận được rất nhiều lời đề nghị Review cụ thể CV của các bạn đang có dự định ứng tuyển Ngân hàng Thương mại Cổ phần. Và để giải đáp thắc mắc này, chị Trịnh Quỳnh Trang không chỉ giúp các bạn chỉ ra những lỗi hay gặp mà còn hướng dẫn cách “ghi điểm” CV trong mắt nhà tuyển dụng. Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chị đã chia sẻ rất tâm huyết những “Tips” phỏng vấn mà mình đã tích lũy được qua nhiều năm.

Có thể nói, buổi Livestream được đông đảo các ứng viên đón đợi, hàng trăm bạn theo dõi qua cả 2 nền tảng Zoom và Facebook. Trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, UB Academy nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn ứng viên. Từng thắc mắc gửi về đều được giải đáp rất chi tiết và rõ ràng. Hy vọng rằng qua chương trình, các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích để chuẩn bị thật tốt cho hành trình chinh phục giấc mơ ngân hàng sắp tới.

Được biết, Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính – UB Academy đang mở rất nhiều khóa học chất lượng cao, luyện thi cấp tốc, giải đề thi, luyện tiếng Anh, luyện thi công chức vô cùng hấp dẫn. UB Academy sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình tạo hồ sơ ứng tuyển và ôn tập.

Để xem lại toàn bộ buổi Livestream vừa qua, các bạn có thể truy cập tại ĐÂY.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính UB Academy
  • Hotline: 097.5151.777 – 024.3999.2518

——–***——–

Cập nhật liên tục các thông tin về tuyển dụng ngành ngân hàng & công chức: