messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
UB
UB
UB
UB
UB

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ KHOÁ HỌC LUYỆN THI NGÂN HÀNG TẠI UB ACADEMY?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ LỘ TRÌNH LUYỆN THI

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

Ưu đãi cho học viên đóng sớm

  • Trong vòng 24 giờ làm việc, tư vấn viên của UB Academy sẽ liên hệ hỗ trợ bạn tìm hiểu về khóa học và xác thực nhu cầu. Hãy giữ liên lạc với UB Academy qua điện thoại nhé.

Cam kết bảo mật thông tin

  • UB Academy cam kết sử dụng thông tin đúng với mục đích đã thông báo với khách hàng, cam đoan không chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại. Tất cả thông tin giao dịch giữa bạn và UB Academy sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Với những ứng viên mong muốn được học hỏi và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động bậc nhất trong ngành ngân hàng Việt Nam như Vietcombank thì đây là cơ hội không thể bỏ qua. Và cụ thể quy trình thi tuyển Vietcombank bao gồm 3 vòng thi:

Vòng 1: Sơ loại hồ sơ

Vòng 2: Thi Test (Tổ chức sau khi kết thúc thời gian nhận hồ sơ Vòng 1 từ 07 – 10 ngày)

Vòng 3: Phỏng vấn Hội đồng

(*) Lưu ý: Trong quy trình thi tuyển Vietcombank, tùy tình hình thực tế, mỗi vòng thi thường cách nhau từ 7-14 ngày.

Vị trí Chuyên viên Khách hàng/Kế toán/ Giao dịch viên/Nhân viên hỗ trợ kinh doanh/Ngân quỹ: Tốt nghiệp các ngành Tài chính-Ngân hàng; Kinh tế đầu tư; Kinh tế quốc tế; Kế toán - Kiểm toán; Quản trị kinh doanh; Marketing; Chứng khoán hoặc các chuyên ngành kinh tế có liên quan.

Chuyên viên Công nghệ thông tin: Tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin; Công nghệ phần mềm; Hệ thống thông tin; Toán tin hoặc các chuyên ngành có liên quan.

Ứng viên Tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính quy (không bao gồm liên thông, tại chức, vừa học vừa làm, văn bằng 2)

NGOẠI TRỪ vị trí Nhân viên Ngân quỹ yêu cầu tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên, hệ chính quy chuyên ngành phù hợp tại các trường Cao đẳng hoặc Đại học trong nước (Công lập và Dân lập)/các trường Cao đẳng hoặc Đại học nước ngoài tại Việt Nam/các trường Cao đẳng hoặc Đại học Việt Nam liên kết với các trường Đại học nước ngoài/các trường Cao đẳng hoặc Đại học nước ngoài có uy tín.

Khóa học Vietcombank được đào tạo theo phương pháp 3T được thiết kế phù hợp cho những người trái ngành, với các phần kiến thức trọng tâm và cô đọng, vừa tiết kiệm thời gian và các bạn mất gốc vẫn có thể hiểu gốc rễ kiến thức.
Lộ trình học với phương pháp 3T chi tiết đến từng ngày là lộ trình học TỐI ƯU NHẤT, HIỆU QUẢ NHẤT giúp bạn chinh phục được đúng mục tiêu thi tuyển đã đề ra. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp và thay đổi