Kho bạc Nhà nước chính thức thông báo lịch thi vòng 1 và danh sách thí sinh đủ điều kiện thi

Kho bạc Nhà nước chính thức thông báo lịch thi vòng 1 cho đợt tuyển 2022 và danh sách các thí sinh đủ điều kiện tham gia thi

Kho bạc Nhà nước tuyển dụng 740 chỉ tiêu công chức năm 2022, hạn nộp hồ sơ 27/12/2022. Và sau gần 4 tháng chờ đợi, Kho bạc Nhà nước chính thức thông báo lịch thi tuyển vòng 1 và danh sách thí sinh đủ điều kiện tham gia thi. Cùng UB Academy tìm hiểu chi tiết về lịch thi và lộ trình ôn thi phù hợp nhé!

1. Lịch thi Kho bạc Nhà nước 2022 vòng 1

Vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức Kho bạc Nhà nước năm 2022 được tổ chức thành 02 đợt, mỗi đợt tổ chức vào 02 ngày, cụ thể:

Đợt 1 vòng 1: Dành cho ứng viên thi tại khu vực Hồ Chí Minh

- Thời gian thi: Ngày 01/04/2023 (thứ Bảy) và ngày 02/04/2023 (Chủ Nhật)

- Địa điểm thi: Học viện Cán bộ thành phố Hồ Chí Minh, 324 Chu Văn An, phường 12, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

- Đối tượng tham gia: Các thí sinh đăng ký dự thi vào Kho bạc Nhà nước các tỉnh phía nam, bao gồm 31 Kho bạc Nhà nước có chỉ tiêu tuyển dụng từ Đà Nẵng trở vào: Bình Định, Bình Thuận, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đăk Lăk, Đăk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Thành Phố Hồ Chí Minh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long).

- Lịch thi cụ thể:

Đợt 2 vòng 1: Dành cho ứng viên thi tại khu vực Hà Nội

- Thời gian thi: Ngày 08/04/2023 (thứ Bảy) và 09/04/2023 (Chủ Nhật)

- Địa điểm thi: Trường Đại học Thuỷ Lợi, số 175 Tây Sơn, phường Trung Lịệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

- Đối tượng tham gia: Các thí sinh đăng ký dự thi vào cơ quan Kho bạc Nhà nước và Kho bạc Nhà nước các tỉnh phía Bắc bao gồm 30 Kho bạc Nhà nước tỉnh có chỉ tiêu tuyển dụng từ Thừa Thiên Huế trở ra: Bắc Kạn, Cao Bằng, Điện Biên, Yên Bái, Hà Giang, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Sơn La, Tuyên Quang, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Thanh Hoá, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hoà Bình, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc).

- Lịch trình cụ thể như sau:

>> Thông báo chính thức từ Kho bạc Nhà Nước

2. Một số lưu ý đối với thí sinh dự thi

- Thí sinh phải có mặt tại địa điểm thi trước giờ thi tối thiểu 15 phút để làm thủ tục dự thi;

- Khi dự thi, thí sinh mang theo chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân hoặc giấy tờ tuỳ thân hợp pháp khác có dán ảnh của thí sinh;

- Thí sinh chủ động nghiên cứu Nội quy thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức ban hành kèm theo Thông tư số 06/2020/TT-BNV ngày 02/12/2020 của Bộ Nội vụ và nghiêm túc thực hiện nội quy trong thời gian tham gia dự thi.

- Thí sinh tham gia thi vòng 1 nghiên cứu Hướng dẫn cách làm bài thi trắc nghiệm trên phần mềm máy tính;

- Thí sinh không được phép mang vào phòng thi điện thoại di động, máy ghi âm, máy ảnh, máy vi tính, các phương tiện kỹ thuật thu, phát truyền tin, phương tiện sao lưu dữ liệu, thiết bị chứa đựng, truyền tải thông tin khác và các loại giấy tờ, tài liệu có liên quan đến nội dung thi.

Nếu bị phảt hiện mang vào phòng thi các vật dụng, tài liệu nêu trên thí sinh sẽ bị xử lý theo Nội quy thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức ban hành kèm theo Thông tư số 06/2020/TT-BNV ngày 02/12/2020 của Bộ Nội vụ.

3. Kiến thức Trọng tâm ôn thi Kho bạc nhà nước

Năm 2023, Kho bạc Nhà nước dự kiến sẽ tuyển dụng đợt chỉ tiêu vô cùng lớn vào tháng 10 này tại tất cả các khu vực.

UB Academy đã xây dựng lộ trình ôn thi Kho bạc Nhà nước 2023. Với lộ trình này, các bạn sẽ được:

• Tư vấn hồ sơ, lộ trình học phù hợp với năng lực và mục tiêu của từng học viên;
  • Kiến thức, kỹ năng, kiến thức chuyên ngành Kho bạc Nhà nước để giúp ứng viên đạt kết quả tốt nhất tại 2 vòng thi;
  • Lấp mọi lỗ hổng về kiến thức chuyên ngành
  • Trở thành ứng viên tiềm năng nhất, dù bạn có là ứng viên trái ngành hay mất gốc.

>> Đăng ký tư vấn miễn phí ngay tại: