Nội bộ

Hotline

024.3232.1999

Khai giảng EasyBankers khóa 3. Tự tin chinh phục Nhà tuyển dụng!

10:03 - 14/11/2013

  |   Lượt xem: 2191   |   Đăng tại: Nội bộ

Vào 19h30 ngày 05/11/2013 Cộng đồng Ngân hàng và Nguồn nhân lực đã tổ chức khai giảng khóa học EasyBankers 3 với sự tham gia của đầy đủ các bạn học viên và các vị khách mời.

 

Với sự dẫn dắt của Giảng viên Nguyễn Hải Phong buổi lễ khai giảng đã diễn ra đầy sôi động xôm tụ và thực sự ý nghĩa. EasyBankers Khóa 3 – Tự tin chinh phục nhà tuyển dụng!

 

Xin chúc mừng các bạn Tân học viên EasyBankers Khóa 3. Chúc các bạn thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

 

Khóa học EasyBankers – Luyện thi và đào tạo trước tuyển dụng với nội dung bám sát quy trình tuyển dụng của các Ngân hàng, luôn cập nhật các kiến thức, kỹ năng và tình huống tuyển dụng của các Bank tại Việt Nam, khóa học thực sự đã mang đến cho các bạn học viên những buổi học hữu ích, trải nghiệm quý giá trong thời gian học tại UB.

 

Hai khóa EasyBankers đã qua và chúng tôi đã gặt hái được những thành công vượt bậc từ hai khóa học này, số lượng học viên đỗ vào ngân hàng khi hoàn thành khóa học rất cao nhờ sự đầu tư của Ban điều hành Cộng đồng, tâm huyết và kinh nghiệm quý báu từ các anh chị Giảng viên của UB.

 

Thay mặt BQT xin gửi lời cảm ơn tới các anh chị trong ban điều hành Cộng đồng, các anh chị Giảng viên của UB. Chúc anh chị có một sức khỏe dồi dào để có truyền đạt thật tốt những bài học tới các bạn học viên.

 

10735808486_c3275775cd_b

(Tân học viên theo dõi Clip giới thiệu các học viên thành công)

 

Khóa học do UB tổ chức luôn cập nhật kiến thức, thông tin nóng hổi về Ngân hàng giúp ích cho những vòng thi tuyển của các bạn học viên và nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho các bạn học viên tham gia UB cho ra đời chương trình UB Care nhằm chăm sóc các bạn học viên trọn đời J. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về thi tuyển hay quá trình làm việc các bạn hãy gọi ngay số 043.999.2518 để được hỗ trợ.