Nội bộ

Hotline

024.3232.1999

[HN] Teambuilding EasyBankers 31 - Cuộc đùa kỳ thú cùng UB Academy!

5:43 - 10/07/2017

  |   Lượt xem: 1045   |   Đăng tại: Nội bộ

Hôm qua, một trải nghiệm vô cùng kỳ thú được diễn ra tại hồ Gươm với học viên của 3 lớp QHKH, GDV và TTQT. Buổi hoạt động ngoại khóa được tổ chức sôi động với những thử thách vô cùng thú vị và sáng tạo. Để vượt qua được chính mình, các nhóm phải hoàn thành một chuỗi những nhiệm vụ mang tính kết nối. Đã có những nhiệt tình, đã có những cạnh tranh, đã có những hơn thua, đôi lúc là một vài mệt mỏi nhưng trên hết các nhóm đã cháy hết mình trong những thử thách UB đặt ra. Thể hiện rõ tinh thần như đúng chủ đề “ Tuổi trẻ’’, giữa cái nắng của Hà Nội, các thử thách đã không làm chùn bước các nhóm chơi. Các thử thách UB đưa ra đòi hỏi sự khéo léo, tư duy và sự tương tác giữa các thành viên trong nhóm. Những Bankers tương lai đã khẳng định mình trong từng thử thách.

 

TeamBuilding EB31 không chỉ là những trải nghiệm, những cố gắng, những nhiệt tình mà UB tin rằng đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ đối với mỗi học viên tham gia.


TeamBuilding EB31 – Đã có những tình bạn được nảy nở trong vài tiếng đồng hồ, UB mong rằng đây là khởi đầu của những tình bạn mãi mãi.


TeamBuilding EB31 – Thành công không phải là đích đến mà là hành trình mà chúng ta trải qua. Đối với UB tất cả các nhóm chơi đã vượt qua và chiến thắng được chính mình.


TeamBuilding EB31 – UB gửi lời cảm ơn vì các bạn đã cháy hết mình đã nhiệt tình hết mình cho buổi hoạt động ngoại khóa thành công rực rỡ này.

 

Cuộc sống sẽ là chuỗi các hành trình dài, UB hi vọng các thành viên của EB31 sẽ luôn giữ vững tinh thần, luôn thể hiện được chính mình không chỉ trong công việc mà trong cả cuộc sống.???

 

UB sẽ luôn đồng hành cùng bạn !!!

 

Xem thêm hình ảnh hoạt động đào tạo Tại đây!

Thẻ:, ,