Nội bộ

Hotline

024.3232.1999

Event Tháng 07/2011 – Chủ đề: Hoàn thiện CV, vượt rào Phỏng vấn

8:28 - 13/11/2013

  |   Lượt xem: 986   |   Đăng tại: Nội bộ

Tiếp nối những thành công của Event tháng 6 và song hành cùng ban đào tạo đang khởi động đào tạo khóa 2, Ban Truyền Thông và Cộng Đồng U&Bank đã tổ chức thành công Event tháng 7/2011 vào ngày 23/07/2011 tại Tầng 2 , Tòa nhà 71A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội (Tòa nhà chung cư ngay tại ngã tư Nguyễn Chí Thanh và Đê La Thành. Gần đối diện KS Bảo Sơn và tầng 1 của tòa nhà là siêu thị Fivimart) với chủ đề: Hoàn thiện CV – Vượt rào Phỏng vấn.

 

Tham gia Event có các vị khách mời:

Mr. Nguyễn Hồng Quang – Head of Recruitment Dept. – LienVietBank
Ms. Hà Thu Hiền – Sales & Service Model Manager – BTR Project – VIB
Ms. Đoàn Thu Trang – Deputy Manager Document Managerment Department – CCA – Techcombank

 

Event đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi và hào hứng. Các vị khách mời đã chia sẻ, hướng dẫn tận tình từng thắc mắc nhỏ của các bạn. Đặc biệt, một buổi “truyền hình trực tiếp” nhỏ đã diễn ra ngay trong khán phòng của Event, đó là một trải nghiệm hết sức thiết thực khi các bạn được tham gia ngay vào một cuộc phỏng vấn thử với 03 vị khách mời khó tính.

 

Ngoài ra, thông qua sự kiện, các thành viên tham gia đã dần sáng tỏ các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Từ đó tự hoàn thiện bản thân, trang bị thêm các kỹ năng cơ bản cần thiết để có thể dễ dàng chinh phục nhà tuyển dụng.

 

Chi tiết hình ảnh sự kiện, mời các bạn xem tại đây!