messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 024.3232.1999
Hỗ trợ tư vấn: 024.3232.1999

Chương trình Tập huấn Nghiệp vụ Ngân hàng chuyên sâu Khóa 4

7872405494_73876ef8d9_zĐược khai giảng ngày 10/07/2012 với 04 chuyên đề bao gồm: Chuyên đề Kỹ năng mềm – Kỹ năng làm việc trong Ngân hàng; Chuyên đề Nghiệp vụ Quan hệ khách hàng – Nghiệp vụ Tín dụng nâng cao – BWS.CRM; Chuyên đề Nghiệp vụ Giao dịch viên nâng cao – BWS.TLR; Chuyên đề Nghiệp vụ Thanh toán Quốc tế nâng cao – BWS.IPT đến ngày 28/08/2012, sau 01 tháng học tập với không khí thoải mái, vui nhộn nhưng cũng không kém phần nghiêm túc. Mô hình đào tạo mới – thầy mới – phong cách mới đã giúp các học viên tự tin hơn hẳn so với mặt bằng chung đầu vào của chương trình.
 
Ngoài việc học nghiệp vụ, mỗi học viên tham gia chương trình còn được học sâu về kỹ năng, bao gồm kỹ năng làm việc với khách hàng, kỹ năng ứng xử nội bộ và kỹ năng sống.
 
Kết thúc chương trình bằng buổi thực hành mô hình Ngân hàng ảo vốn là sản phẩm sáng tạo riêng có của U&Bank, các học viên đã hóa mình thành các Giao dịch viên, Chuyên viên Quan hệ khách hàng, chuyên viên thanh tóan Quốc tế hết sức chuyên nghiệp và điêu luyện.
 
Một thế hệ mới lại trưởng thành và tự lập. Ban tổ chức chương trình hẹn gặp lại các bạn vào các chuyên đề nghiệp vụ chuyên sâu tiếp theo dành riêng cho Bankers, dành riêng cho cựu học viên Các chương trình đào tạo, tập huấn của U&Bank.

Toàn bộ nội dung, hình ảnh và các họat động của chương trình được lưu trữ tại đây!