messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Sinh viên năm cuối hoàn toàn ứng tuyển được vào BIG4

Cuộc đua tuyển dụng của các ông lớn Big4 đã bắt đầu, cùng điểm lại những thông tin tuyển dụng đầu năm 2022 nhé: Tháng 2: VietinBank tuyển dụng 583 chỉ tiêu

Cuộc đua tuyển dụng của các ông lớn Big4 đã bắt đầu, cùng điểm lại những thông tin tuyển dụng đầu năm 2022 nhé:

Với số lượng lớn này việc chuẩn bị sẵn sàng hồ sơ, kiến thức là điều rất cần thiết và chắc hẳn vẫn còn rất nhiều vấn đề các bạn đang thắc mắc liên quan đến điều kiện hồ sơ ứng tuyển. Trong thời gian này Admin nhận được nhiều câu hỏi khác nhau trong số đó có 1 câu hỏi rất hay mà Admin cho rằng không phải bạn nào cũng đã nắm được thông tin đó là “Em là sinh viên năm cuối đã hoàn thành hết các môn học nhưng chưa có bằng tốt nghiệp liệu có được thi hay không?”

Câu trả lời là: CÓ, căn cứ theo lịch sử tuyển dụng của Big4 Admin giải đáp cho các bạn như sau:

Trường hợp 1: Các bạn đã học và hoàn thành các kì thi, bảo vệ khóa luận tại trường đại học, chỉ chờ lấy bằng và hiện đang có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các ngân hàng BIDV, Vietcombank, VietinBank. Đối với Agribank sẽ linh động tùy từng chi nhánh mà có chấp nhận sinh viên năm cuối hay không, trường hợp này ứng viên nên gọi hỏi trực tiếp nhân sự chi nhánh để nắm thêm thông tin và chuẩn bị nhé.
 
Trường hợp 2: Các bạn đã thi hết môn nhưng chưa bảo vệ khóa luận tốt nghiệp
 
Trong trường hợp bạn đã hoàn thành các môn học tại trường; tuy nhiên chưa hoàn thành Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện ứng tuyển vào các Ngân hàng như BIDV, Vietcombank & VietinBank. Tuy nhiên, bạn sẽ cần làm cam kết về việc “Sau khi trúng tuyển, ứng viên cần cung cấp Xếp loại bằng tốt nghiệp tương ứng với nội dung đã khai báo ban đầu”.
 
Ví dụ: Nếu Ứng viên dự kiến Xếp loại Khá (chỉ là dự kiến), khi điền form thông tin nhập Hồ sơ Online là Khá. Sau khi Ứng viên đã hoàn thành Tốt nghiệp & có Bằng Tốt nghiệp, mức xếp loại tương ứng cũng là Khá.
 

Trên thực tế, một số Chi nhánh (đặc biệt là Vietcombank) có yêu cầu kèm thêm đó là: Chi nhánh chấp nhận tiếp nhận Hồ sơ, nhưng ứng viên cần bổ sung GCN Tốt nghiệp tạm thời trước thời điểm Phỏng vấn. Yêu cầu này không bắt buộc với tất cả các chi nhánh và tùy thuộc vào mức độ linh hoạt của từng chi nhánh mà bạn ứng tuyển. Và theo kinh nghiệm những chi nhánh thuộc top đầu của Vietcombank với tỷ lệ chọi cao thường sẽ xảy ra tình trạng trên.

Chúc các bạn một kì tuyển dụng thật thành công và nhiều may mắn!

 

UB Academy đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình tạo hồ sơ ứng tuyển và ôn tập.

Tham khảo Khóa học Luyện thi Big4: https://ub.edu.vn/courses/big4-premium-luyen-thi-vao-ngan-hang-big4

Để kiểm tra hồ sơ hợp lệ với yêu cầu tuyển dụng và ứng tuyển, vui lòng liên hệ Tư vấn viên Nguyễn Linh: